พอพี่เขารู้ว่าแตกในได้เขาต่อรอบตามหนังโป๊ทันที

พี่เขาเพิ่งจะน้ำแตกไปไม่ถึง 10 นาที มันยังคงเสียบคารู้กันอยู่แต่ว่าตาของเราดูหนังผู้ใหญ่ที่กำลังเล่นเสียวกันอย่างสุดยอดแล้วพี่เขาก็กอดจูบหนูลงไปดูดนมตอนแรกก็คิดว่าเขาคงจะอยากให้หนูมีความสุขได้บอกถึงความรักที่พี่เขาอยากจะดูแล แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยพี่เขาเริ่มสร้างอารมณ์จนหนูรู้สึกว่ามันไม่ธรรมดาแล้วพี่เขาจะเบิ้ลรอบ แบบที่หนูคิดไว้ใช่หรือไม่ไม่นานเกินรอพี่เขาจับหนูแยกขาแต่รอบนี้ไม่ได้ลงลิ้นไปเลีย แล้วเขาเริ่มเสียบซอยกันใหม่หนูบอกได้เลยว่าหัวใจของหนูเต้นไม่หยุด เรียกได้ว่าเต้นแรงสะใจเป็นที่สุดไม่เคยโดนอะไรแบบนี้ถึงแม้หนูจะเคยอยู่กับแฟนแฟนของหนูก็ไม่เคยเบิ้ลรอบเร็วแบบนี้อย่างน้อยก็ต้องพักประมาณครึ่งชั่วโมงก่อน หรือว่าแฟนของหนูมันอ่อนแต่พี่เขามันเจ๋ง
อาจจะมาจากอาการที่หนังโป๊ยังคงเล่นยังคงร้องครางกันอยู่มันเลยทำให้เราตามเกมแบบไม่หยุดหย่อน เมื่อกี้ทำพี่เขาน้ำแตกไปในถ้ำอ่ะคะตอนนี้เขาเริ่มใหม่แบบที่จับหนูแยกขาปกติ เขาเล่นได้ไม่นานเท่าไหร่นะเขาก็เปลี่ยนท่าจับขาของหนูเล่นเหมือนถ้ายกล้อแต่หนูไม่เคยเจอถ้าหนีเขาจับขาของหนูเบียดกันจนชิดไปหมดหนูก็คิดว่าแบบนี้มันจะเข้าได้หรือมันไม่แน่นเกินไปหรือ เขายกก้นของหนูลอยขึ้นมาเล็กน้อยแล้วก็เอาหมอนมารองหลังไว้อีกนิด แล้วเขาก็ค่อยๆ ดันเข้ามา หนูร้องออกมาในทันทีด้วยความเสียว มันสุดยอดที่สุดไม่เคยคิดว่ามันจะเบียดกันแบบนี้แล้วมันจะเข้ากันได้คิดว่าจะต้องอ้าขาให้กว้างถึงจะได้แต่เพียงอย่างเดียว ก็หนูยังไม่เก่งเรื่องเซ็กจัดไปดูเรื่องอะไรใช่หรือไม่
มันสุดยอดกว่าเดิมหนูร้องครางแบบไม่สนใจแล้วในตอนนี้มันเสียวจนใจจะขาดเมื่อของหนูบีบแขนของพี่ไว้แน่นไม่รู้ว่าออกแรงไปมากน้อยขนาดไหนจนพี่เขาบอกให้กับหนูเบาๆ หน่อยพี่เขาเจ็บแขนหนูก็ได้แต่หัวเราะแล้วก็จับใหม่ก็มันเสียวจนทนไม่ไหวนี่นาจะให้หนูทำอย่างไร โดนรอบต่อรอบเบิ้ลแบบนี้หนูไม่เคยมาก่อนด้วย พี่เขาทำไม่มีหยุดยังคงอยู่ถ้าเดิมมีช้าบ้างเร็วบ้างสลับกันไปแล้วพี่เขาก็บอกกับหนูว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จอีกแล้ว หนูก็ได้แต่พยักหน้าแล้วก็จับแขนของพี่ไว้ให้แน่นเหมือนเดิม
พี่เข้าซอยด้วยความเร็วและความแรงตอนนี้หนูบอกได้เลยว่าหนูปล่อยเสียงครางออกมาแบบไม่อายอะไรทั้งนั้น มันทั้งแข็งทั้งแน่นฟิตดูของหนูไปหมดที่สำคัญมันเหนียวหนึบจากน้ำที่มันยังคงค้างอยู่ในรูแล้วพี่เขาก็เลยปล่อยเข้ามาไม่รู้ของน้องอีกครั้งมันเป็นช่วงเวลาประมาณ 15 นาทีที่เราได้เล่นกัน 2 รอบ สุดยอดที่สุดในชีวิตไม่เคยเจอมาก่อน ใครที่เคยเธอเคยเป็นแบบนี้หนูเข้าใจดีแล้วในตอนนี้หรือคนที่เล่นหนังโป๊เข้าใจดีเลยทำไมถึงร้องเสียวแบบไม่รู้ตัว