อยากให้ชีวิตมีความสุขต้องร้องครางให้ดังกว่าหนังโป๊

ชีวิตคู่นั้นจะประสบความสำเร็จในเรื่องความรักได้ ก็ต้องมีเรื่องของการเย็ดกันเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แล้วการเล่นเสียงแบบธรรมดาแบบเด็กวัยรุ่นเล่นกัน ได้กันแบบเงียบๆ น้ำแตกแล้วก็เงียบกันไปมันก็คงเป็นความอึดอัดที่ยังไม่สมบูรณ์แบบ ลองดูแบบหนังโป๊เป็นหลักเวลาที่เขาได้กันจะร้องครางไม่มีหยุด มันจึงเป็นเรื่องธรรมดาอย่างมากว่าถ้าเราจะเล่นเสียวกัน ก็ต้องทำให้เหมือนหนังโป๊คือปล่อยอารมณ์ร้องครางให้เต็มที่ ไม่ว่าอย่างไรเราก็จะมีความสุขกับการร่วมรักกันอยู่แล้ว เมื่อเป็นแฟนกันแล้วและเข้าใจกันแล้ว ไม่ต้องไปสนใจใครทั้งนั้นร้องครางให้เต็มที่ไปเลย
เหมือนกับเพื่อนผมที่เล่าให้ฟังเวลาที่ไปเที่ยวเด็กอ่าง ทุกครั้งที่มันได้เล่นเสียวกับเด็กมีเวลาเพียงน้อยนิด แต่มันก็บอกว่าในเวลา 1 ชั่วโมงของวันนั้นมันจะได้ 2 รอบเสมอ เพราะว่ากลิ่นใหม่และความยั่วยวนของเสียงครางของเด็กทำให้มันเกิดอารมณ์พลุ่งพล่านเป็นอย่างมาก ลองคิดดูว่า 3 สิ่งนี้มารวมกันจะทำให้เรานั้นไม่มีความสุขได้อย่างไร อย่างแรกคือดูหนังโป๊จอใหญ่เสียงดัง อย่างที่สองคือกลิ่นเด็กใหม่ยังไม่เคยได้เล่นเสียวกับเธอมาก่อน แล้วอย่างที่ 3 คือเสียงร้องครางดังเวลาที่เราได้เย็ดกัน  มันจึงทำให้ทุกอย่างลงตัวเป็นอย่างมาก เมื่อมาถึงตรงนี้เป็นแบบนี้ ก็อยากจะไปเที่ยวอ่างเหมือนเพื่อนมันดูบ้างแต่ก็คงทำไม่ได้ แต่เราสามารถที่จะมีความสุขกับคู่รักของเราได้เช่นกัน อย่างน้อยที่สุดเราก็เล่นเสียวร้องครางไปพร้อมกันกับที่บ้านของเราได้ เชื่อได้เลยว่า การได้ปล่อยพลังเสียวอย่างเต็มที่ ร้องครางกันแบบไม่ต้องเป็นห่วงสิ่งใด มันจะคือความสุขที่แท้จริงที่เราได้เย็ดและรักกัน
เมื่อเป็นแบบนี้ไม่ยากเลย ที่บ้านเราอาจจะเก็บเสียงไม่ดีงั้นไปจัดกันที่โรงแรมเล่นดีกว่า ถึงเวลาวันหยุดพักผ่อนแบบนี้ก็ขอไปเที่ยวกับแฟน 2 คนสักนิด งบประมาณไม่มากรัฐบาลช่วยเหลือแล้ว ไปถึงห้องสิ่งที่หวังว่าเป็นอย่างแรกเลยคือเราจะเปิดแอร์เย็นๆแล้วเล่นเสียวกัน ซึ่งความคิดของเราของคู่นั้นก็ตรงกัน เปิดหนังโป๊ให้เสียงดังกว่าปกติเล็กน้อย เหมือนจะเขินอายเล็กน้อยแต่ไม่สนใจเพราะไม่มีใครมาฟังเราแบบนี้กันหรอก คราวนี้ก็จัดหนักจัดเต็มกับแฟน ในจังหวะที่น้ำใกล้จะแตกเธอร้องครางเสียงดังพร้อมกับผมก็ร้องครางไปกับเธอด้วย มาถึงตรงนี้ความสุขมันพุ่งพ่านเป็นอย่างมาก แล้วก็ทำแบบหนังโป๊ในทันทีนั่นคือ ปล่อยน้ำพุ่งแตกใส่หน้าเธอแบบเต็มๆ ไม่มีอะไรจะมาหยุดเราได้แล้วในตอนนี้ เธอยิ้มหัวเราะชอบใจ เธอบอกสุดยอดที่สุดได้เปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นแบบนี้มันสุดยอดเป็นอย่างมาก
ความรักของทุกคนจะไม่มีวันจืดจาง ถ้าเราเปลี่ยนลีลาเซ็กส์ เปลี่ยนสถานที่เล่นหรือเปลี่ยนท่าทางกันบ้าง หรือการส่งเสียงร้องครางให้ดังอย่างเต็มที่ เชื่อได้เลยว่าความรักไม่มีวันเก่าอย่างแน่นอน