พอเธอเมาแล้วก็ให้เราเลียหี

เมื่อวานก็ใจคอไม่ดีไปแล้วหนึ่งวัน วันนี้ก็ต้องมาเจอกับเรื่องที่สุดเสียวอีกแล้ว เธอใส่เสื้อเปิดนมมาเต็มไม่อยากจะเชื่อว่าเธอจะใจถึงได้ขนาดนี้ ที่ทำงานผมพวกเธอเฉยๆ กันหมดแล้ว แล้วหนุ่มๆก็บอกเห็นจนเบื่อแล้ว แต่ผมไม่เบื่อสิเพราะนมที่บ้านมันเล็กนิดเดียว แค่ 32-33 คงจะได้ขนาดว่าดูดนมเลียหีทุกวันนมก็ยังไม่โตสักเท่าไหร่แต่หีนั้นอูมสวยงามอยู่เลียแล้วเต็มอิ่มสบายท้อง
แต่สำหรับของตรงหน้านมขนาดนี้หีก็ต้องอูมไม่แพ้กัน เธออวบกำลังงามไม่อ้วนไม่ผอมมีน้ำมีนวลกำลังดีคิดอยากจะได้เธอเหมือนกัน แล้วในขณะที่กำลังฝันกลางวันรุ่นพี่ก็เดินมาบอกดูให้เบื่อน้อง พวกพี่ 3 ปีก็ได้แค่มองไม่เคยมีใครได้เย็ดกับเธอสักครั้ง นั้นก็แปลว่าหมดสิทธิ์มองได้แต่อย่าชอบอะไรแบบนั้นใช่ไหม ก็ยังดีที่ได้มองแล้วก็กลับไปเย็ดหีเมียที่บ้านอย่างน้อยก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ วันเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ผมก็ไม่ได้คิดว่าจะได้กับเธออะไรมากนัก จนวันที่ต้องออกไปเสนองานกับพี่เขา แล้วเขาก็สั่งให้ผมอย่าดื่มเยอะเดี๋ยวขับรถกลับไม่ได้ ก็ต้องทำตามคำสั่งเธอโดนลูกค้ามอมเหล้าเพื่อทำสัญญาอย่างเต็มที่ เธอก็ปล่อยตัวยกไม่รอกันเลย ที่เธอกล้าขนาดนี้เพราะมีแต่ผู้หญิงและกระเทยทั้งนั้นผมก็อยากจะดื่มบ้างแต่เธอก็ห้ามไว้ แล้วไม่นานเธอก็เริ่มเมาแล้วก็สั่งให้กลับ ขึ้นรถได้ก็หลับไปแล้ว ขาก็ขาวเนียนไปหมดขอลูบหน่อยก็แล้วกัน เธอครางในลำคอแล้วก็ถามทำอะไร ผมเหงื่อแตกเลยซวยแน่ๆ แค่จะจับหีแต่อาจต้องเป็นเรื่อง แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรต่อไปส่งเธอที่ห้องก็ช่วยพาเธอขึ้นห้องได้เธอก็บอกให้รอก่อน ผมกลัวที่สุดตอนนี้
เธออาบน้ำออกมาแล้วก็เอาหีมาให้เลียบอกว่าทำให้เสร็จนะ ไม่งั้นมีเรื่องเธอให้ผมนอนแล้วก็คร่อมผมทันทีหีเธออูมอย่างที่คิดไว้ไม่ผิดเธอเด้งให้ผมเลียหีแล้วเธอก็กลับท่า 69 ไปด้วย ควยก็แข็งเต็มที่ไม่สนแล้วเธออยู่ข้างบน เธอเป็นคนจัดเองเราก็อ้างได้แล้วก็จัดการเลียหีน้ำแตกแล้วก็บีบนมเย็ดไปด้วย ได้บีบนมใหญ่ๆ แล้วก็ซอยหีอูมๆ มันสุดยอดที่สุด มันแน่นฟิตอย่างมาก จัดไป2 ดอกเบาๆ แล้วก็กลับบ้านนอน รีบอาบน้ำเข้านอนกลัวเมียดูดควยแล้วไม่สู้จะลำบากพรุ่งนี้วันหยุดเจอกันวันจันทร์จะคุณพี่หีอูม