ถึงแม้จะไม่มีอารมณ์แต่ถ้าเริ่มดูหนัง JAV ก็ไม่รอดสักลาย

ถึงแม้เธอจะบอกตอนแรกว่าเธอยังไม่มีอารมณ์วันนี้ขอพักผ่อนได้ไหม แต่เชื่อได้ว่าไม่มีใครรอดถ้าเริ่มได้ดูหนัง JAV ฟังเสียงครางสักนิดรับรองได้ว่า ไม่นานเกินรอน้ำแตกพร้อมที่จะเล่นเสียงอย่างแน่นอน สำหรับเธอในค่ำคืนนี้ก็เช่นเดียวกันผมอ้อนเธออยากจะเล่นเสียวกับเธอสักนิดเพราะว่าไม่ได้เล่นมาประมาณ 2-3 วันแล้วแต่ดูเหมือนว่าเธอก็จะเหนื่อยล้าอ่อนเพลียแล้วก็ไม่ยอมทำให้กับผมด้วยเช่นเดียวกัน อยากจะให้เธอนั้นดูดควยให้สักนิดก่อนที่เราจะได้เล่นเสียวกันจริงๆ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะหมดแรงอ่อนล้าผมกลายเป็นคนที่ต้องจัดการเธอทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้น
แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะผมรู้ถ้าเราเริ่มดูหนัง JAV มันจะตอบโจทย์ทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเธอได้เป็นอย่างดี ไม่ตอนนี้ผมตัดสินใจเปิดหนังแล้วให้เธอดูส่วนตัวผมนั้นลงไปจัดการหี ให้กับเธอในช่วงล่างและมันคือความสุขสมบูรณ์ที่เสียวอย่างมากเลยตอนนี้อยากจะบอกให้รู้สักนิดว่า ผมนั้นแทบจะทนไม่ไหวอยากจะจัดกับเธอให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยในตอนนี้ นอนดูหนังอย่างสบายใจและดูเหมือนว่าจะเริ่มมีความเสียวน้ำของร่องหี ก็เริ่มแตกมาอย่างเต็มที่ด้วยเช่นเดียวกัน
ผมไม่ปล่อยผ่านให้ถวายนี้หลุดลอยมือไปอย่างแน่นอนมาอารมณ์แบบนี้แล้วก็จะต้องจัดต่อเนื่องไปในทันทีผมรีบยกขาขึ้นมา เตรียมตั้งค่าที่จะเล่นไพ่ยกล้อแต่ดูเหมือนว่าน้ำบนร่องหี ของเธอนั้นจะมามากและมันก็พร้อมที่จะเล่นได้ทุกท่าอย่างแน่นอนผมรีบจับขาของเธอไขว้ให้มันแน่นขึ้นอีกสักนิดแล้วก็จับควยของผมนั้นตั้งให้ตรงแล้วก็แทงลงไปแบบช้าๆ ผมไม่รีบไม่เร่งทำแบบช้าไปเรื่อยๆแต่ดูเหมือนว่าความเสียวของตัวเธอนั้นจะมากเกินกว่าที่เธอจะทนไหว เธอบอกให้ผมนะตัดกับเธอเร็วๆอีกสักนิดซอยให้มันเร็วๆสักหน่อยเพราะเธอก็ทนไม่ไหวด้วยเช่นเดียวกัน
แล้วเธอก็ไม่สนใจหนัง JAV ที่อยู่ด้านข้างแล้วในตอนนี้แต่เพิ่มสนใจที่จะให้ผมนั้นเล่นเสียวกับเธอแบบไม่หยุดเสียงมากกว่า ผมก็จะตามที่เธอร้องขอในทันทีมีแรงเท่าไหร่ผมก็จัดให้กับเธอแบบเต็มที่ เรารู้กันดีว่าไม่มีใครอดทนได้นานเหมือนกับในหนังโป๊ที่เราดูอย่างแน่นอนถ้าไม่ได้ใช้ตัวช่วย แล้วมันก็เป็นจริงผมซอยให้กับเธอด้วยความเร็วและแรงในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำแตกคารูเธอแบบเต็มๆ
แต่เกมมันไม่จบลงแบบนั้นดูเหมือนว่าเธอจะมีความต้องการและความเสี่ยงค้างอยู่ เธอยังคงนอนดูหนัง JAV ต่ออีกแล้วก็ใช้นิ้วนั้นเขียนร่องของเธอเธอขวามือของผมไปช่วยเล่นเสียวให้กับเธอเธอบอกว่าหนังเรื่องดูก็ยิ่งเสียวไม่เคยดูหนัง x แบบที่มันเสียวขนาดนี้มาก่อน จนกลายเป็นว่าโดนเธอปลุกอารมณ์ขึ้นมาอีกรอบแล้วก็เล่นเสียวกับเธออีก 1 ครั้งในรอบ 2 นี้ทำให้เธอมีความสุขอย่างเต็มที่โดยแท้จริงกว่าน้ำจะแตกก็เล่นเอาขาอ่อนไปด้วยเหมือนกัน