แค่เห็นเด็กมันชักว่าวก็น้ำมาพร้อมเย็ดแล้ว

เด็กหลายคนพยายามที่จะเรียนรู้ว่า sex มันเป็นอย่างไร หรือเรียกแบบชาวบ้านว่า หีมันเป็นอย่างไร จะทำอย่างไรให้ได้ เย็ดหีสักที ดูหนังโป๊ชักว่าวจนเบื่อแล้วอยากจะ xxx ของจริงกับเขาบ้างแฟนก็มีแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เด็กใหม่ก็แบบนี้ อายุยังไม่เท่าไหร่ควยยังไม่หมอยก็อยากจะลองหีของจริงแล้วแอบไปดูเด็กข้างบ้านอายุก็คงจะไม่เกิน 14-15 เห็นดูมือถือแล้วก็มองซ้ายมองขวางัดควยออกมาชักว่าว คงจะดูหนังโป๊อย่างแน่นอน เห็นควยก็ยังไม่หมอยเท่าไหร่ยังไม่ดกดำมากนัก เห็นหลับตาแล้วก็ชักว่าวอย่างมันไม่นานนักน้ำก็แตกอ้าปากค้างทำหน้าเสียวสุดๆ เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ดีที่ทันเรียกแฟนมาดูด้วยเธอบอกว่าตลกดีเด็กสมัยนี้มันแก่แดดแบบนี้แล้ว ผมก็ล้วงไปที่หีน้ำเธอมาแล้ว ผมก็บอกอะไรกันเห็นเด็กชักว่าวแค่นี้น้ำมาแล้ว เธอก็ถามจะเอาไม่เอาเดี๋ยวไปให้เด็กมันเย็ดแทนก็ได้เด็กแบบนี้ต่อรอบได้สบาย มาแบบนี้จัดมันตรงนี้แหละไม่ต้องไปเปลี่ยนมุมหามุม หีน้ำเยิ้มมันก็เข้าได้ไม่ยาก ผมไม่สนแล้วว่าเธอจะครางเสียงดังหรือคนจะได้ยินหรือไม่ แยกขาออกกะว่าจะเลียหีก่อนแต่เห็นน้ำที่หีแล้วมันคงจะไม่ต้องแล้วกระมังดูเด็กมันชักว่าวแค่นี้ก็น้ำแตกแล้ว จัดให้เลยดีกว่า
งัดควยเล็กๆที่เธอบอกว่าเล็กพริกขี้หนูออกมาจ่อให้ตรงรูแล้วก็ถูไปมายังไม่แทงเข้าเธอบอกเสียวแล้วเอาเลยเดี๋ยวน้ำหีแห้ง อะไรมันจะแห้งเร็วปานนั้นค่อยๆ แทงเข้าไปจนมิดเธอบอกสุดยอดเสียวสุดๆ ก็ได้ดูเด็กมาโชว์แล้วมันก็จะมีอารมณ์เร็วหน่อยมันเป็นธรรมดา ค่อยๆ ขยับเบาๆให้ตัวเธอค่อยๆ ได้สัมผัสความเสียวได้ทั่วทั้งตัวและหัวใจ โยกซ้ายทีขวาทีแบบนี้แหละที่ทำให้เราถึงสวรรค์ได้พร้อมๆ กัน แล้วก็เพิ่มความเร็วขึ้น เสียงมาแล้วเสียงครางเริ่มมาแล้ว หีรัดแน่นแบบนี้จะต้องไปรออะไรกันอีก เอาให้เต็มที่เลย
แล้วก็เปิดเครื่องบินรบพุ่งตรงสู่เป้าหมายแบบไม่หยุดจัดให้เต็มที่แบบเต็มกำลัง ถ้าจะบอกให้หยุดเย็ดตอนนี้ คงจะต้องตายกันไปข้าง เสียงครางไม่เบาแล้วตอนนี้ผมรู้ดีว่าเธอจะร้องครางดังขนาดไหนถ้าเธอเสียวสุดๆ และแล้วเสียงเธอก็มาเต็มต้องหยุดแล้วก็บอกให้เธอเบาๆ หน่อยเธอปิดปากไว้หนึ่งข้างแล้วก็อีกขางก็จับกำแพงไว้ จนแล้วจนรอดก็เสร็จจนได้ น้ำขาวข้นหวานมันหยดเป็นทาง เป็นไงละอยากได้ดีนักจัดเยี่ยงสัตว์เลยมันไหม