จ้องมองตากันแบบนี้จัดกันสักที 2 ทีจะเป็นอะไรไป

มีผู้ชายย้ายมาอยู่ที่หอใหม่ น่าจะเจอกันวันแรกจนวันนี้ก็จ้องมองกันอยู่ตลอดยิ่งทักทายพูดคุยกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ปกติหนูก็ไม่เคยเป็นคนที่อ่อยผู้ชายอะไร เรียกได้ว่าถึงแม้เราจะรู้ว่าเราเป็นคนหน้าตาดีแต่ก็ไม่ร้านที่จะหาผู้ชายมาเป็นของเล่นแน่นอน ยอมรับว่าแต่ก่อนนั้นก็คบแฟนทีละ 2-3 คน แต่มาคบกับแฟนคนนี้ตอนนี้อยู่กับเขาคนเดียวไม่คิดจะนอกใจไปที่อื่นแล้ว ตัดสินใจที่จะคบกับเขาก็เลยตัดสินใจว่าไม่อยากจะไปยุ่งกับใครอีก แต่แล้วเสือมันก็ยังคงเป็นเสือ สายตานั้นมันเป็นสิ่งที่เปิดใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก แต่จะเรียกว่านอกใจก็คงจะไม่ถูกเพราะไม่ได้ถึงกับขั้นรักใคร่มาอยู่กันเป็นผัวเป็นเมียเพียงแค่รู้สึกว่า เราแอบมาเล่นเสียวกันบ้างขอให้หายเงี่ยน ก็คงจะพอแล้ว แต่คราวนี้จัดกันแค่ครั้งสองครั้งมันไม่พอน่ะสิ ก็ลีลาเขาที่เราได้จัดกันเรียกได้เลยว่า เหมือนกับจอมยุทธที่มาทำให้บรรลุสุดยอดวิชาขั้นสูงสุดกันไปเลย
เราคงเคยดูหนังโป๊กันมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊ฝรั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่น เขาพยายามที่จะจัดลีลาต่างๆมาให้เราได้ดู แต่ก็ต้องบอกว่าลีลาเหล่านั้นมันใช้ไม่ค่อยได้จริง เพราะตั้งแต่อยู่กับแฟนมาเท่าที่จำได้ประมาณ 1 ปีเล่นเสียวกันไม่เกิน 3-4 เท่านั้นเอง แล้วเขาก็เสร็จน้ำแตกดูหนังโป๊ยังไม่ทันจะได้เอากัน ดูตอนที่เขาเลียหี แฟนก็พร้อมที่จะน้ำแตกแล้ว แต่เขาก็ทำให้เรามีความสุขไม่น้อยเหมือนกันถึงแม้มันจะเสร็จเร็วไปบ้าง คราวนี้เมื่อเจอแบบนี้บ่อยๆมันก็รู้สึกแล้วก็มีความเงี่ยน สะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนได้มาเจอกับเขาคนนี้ ก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าจะหลวมตัวหลวมใจให้กับเขาจนได้
วันนั้นมันเป็นวันที่อากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าว แล้วเขาก็ออกมานั่งถอดเสื้อดื่มน้ำลำไยอยู่หน้าห้อง วันนั้นเราก็อยู่คนเดียวที่ห้องด้วยเช่นกัน เขาก็ชวนเราไปกินน้ำลำไยไม่ได้เชิญเข้าห้องตั้งแต่เริ่มต้น ในใจก็เริ่มคิดแล้วว่าเขาจะชวนเราเข้าห้องหรือไม่ จนแล้วจนรอดเขาก็ชวนจนได้ เพราะอากาศมันเริ่มร้อนเขาก็เลยชวนเขาไปเปิดแอร์อยู่ในห้อง ตอนนี้ที่ร้อนกว่าอากาศก็คือใจและหีของเรา จากที่เห็นหุ้นของเขาก็เริ่มคิดว่าคงไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ไม่ได้เป็นหุ่นดีเหมือนนักกล้ามแต่ก็ไม่ได้อ้วนลงพุงจะดูน่าเกลียด เขาขอตัวไปอาบน้ำสักครู่ ตอนนี้คิดเลยว่าต้องโดนแน่ๆ เพราะเขาอาบน้ำออกมาจากห้องน้ำความหอมก็เพิ่งออกมาจากห้องน้ำในทันที กลิ่นผู้ชายเวลาอาบน้ำเสร็จมันช่างยั่วยวนใจเป็นอย่างมาก เขายิ้มหวานแล้วเดินตรงมาหาพร้อมกับถอดผ้าเช็ดตัวออกในทันที ควยของเขาแข็งเด่นเป็นสง่าแล้วก็เอามาดันที่ลำตัวเรา ตอนนี้มือไม้อ่อนไปทั้งหมด ทำอะไรไม่ถูกแล้วในตอนนี้ แล้วเขาก็จัดการถอดกางเกงของเราออกช้า ถ้าถามว่าเราคนพิเศษหรือไม่ เปล่าเลยเราช่วยเขาถอดกางเกงอีกด้วยซ้ำ แล้วก็โดนเขาเลียหี จนได้ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะหอมจะหวานหรือจะเหม็นยังไง รู้เพียงแค่ว่าก่อนหน้านี้ไปเข้าห้องน้ำล้างมาแล้วยังไงต้องรอดแน่นอน หลังจากนั้นเขาก็จัดการ เล่นท่าธรรมดาจับขาพาดที่บ่าแล้วก็โยกอย่างเต็มที่ ไม่ได้มีลีลาที่เหนือไปกว่าหนังโป๊ แต่มันแปลกยังมากที่ความเสียวซ่านมันพุ่งไปจนถึงขีดสุดภายในพริบตา คงเป็นเพราะแบบนี้แหละหลังจากนั้นเราเลยแอบเล่นเสียวกันอยู่บ่อยๆ แล้วเขาก็มีลีลาที่แปลกไปอยู่เรื่อยๆ ความสุขมันเลยไม่ได้หยุดที่ตัวแฟนแต่มาจบที่กิ๊กคนนี้