ถ้าอยากจะร้องครางแบบสุดเสียงต้องพาเธอไปเล่นเสียวที่ริมทะเล

เราดูหนังx กันมาก็ไม่ใช่ว่าน้อยๆแล้วรู้หรือไม่ว่าทำไมไหนเขาถึงร้องครางได้อย่างเต็มที่ แล้วทำไมเวลาที่เราเล่นเสียวกับคนที่บ้านหรือเล่นเสียวกับแฟนของเราไม่เห็นร้องครางกันบ้างเลย มันก็ได้คำตอบออกมาว่าอยากจะร้องครางใจจะขาดแต่ถ้าเกิดว่าคนอื่นมาได้ยินมันก็คงจะอายเขาอย่างแน่นอนส่วนคนที่เล่นหนังโป๊เล่นหนังxเขาจะไปอะไรคนยืนดูเขาเป็น 10 คน ถ้าไม่ร้องครางให้ได้สะใจแบบนั้นพวกเขาคงไม่ได้เล่นหนังxกันมายาวนานถึงขนาดนี้อย่างแน่นอน ตอนนี้กลายเป็นว่าแฟนผมรู้ดีเรื่องหนังxเอาของไปใส่อีกมันก็เป็นอย่างนั้นเลยต้องลองหาสถานที่แบบลับๆแล้วเล่นเสียวกันดู
มันก็เป็นจังหวะที่ดีกับราคาห้องพักที่ไม่แพงจนเกินไป การแอบไปเที่ยวในช่วงทีแบบระวังตัวค่าเช่าห้องพักจะคืนละ 6-700 ก็เหลือเพียงแค่คืนละ 350 บาท มันเหมาะกับเราที่อยากจะไปพักผ่อนแบบนี้มาก ด้วยการกินเงินเดือนของพวกเราคงไม่มีปัญญาจะไปเที่ยวหลักหมื่นหลักแสนแบบคนอื่นการได้มาทำแบบนี้ก็ถือว่ามีความสุขที่สุดแล้ว แล้วก็ไม่ต้องอะไรมากมายแล้วเปิดเข้าไปในห้องได้ขอแอร์เย็นๆแล้วก็ดูวิวทะเลสักหน่อย แต่ยังไม่ทันที่แอร์จะเย็นผมก็ได้เปิดหนังxแล้วก็จัดการเล่นเสียวกับเธอที่ริมหน้าต่าง จะอะไรกันอีกในตอนนี้เป้าหมายของผมนั้น คือการได้เล่นเสียวกับเธอแบบสุดยอด
เรื่องมันมาจากการที่ดูหนังxมาหลายวันและหลายเรื่อง ฟังเสียงร้องครางของสาวๆจนทำให้รู้สึกว่าเรานั้นขอเล่นเสียวแบบนั้นได้ร้องครางแบบนั้นบ้าง ก่อนที่ผมจะได้ลงไปเลียหี ให้กับเธอเธอชวนไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวกันก่อนสักเล็กน้อย แล้วเราก็เข้าไปช่วยกันล้างเนื้อล้างตัวเธอเริ่มดูดควย ตั้งแต่ในห้องน้ำเพิ่มความเสียวให้กับผม ผมรีบชวนเธอออกมาที่บนเตียงซ้ำแล้วให้เธอนั้นนอนยกขาแล้วผมก็ลงลิ้นให้กับเธอ เพียงเท่านี้เธอก็ร้องครางออกมาอย่างสุดยอด เสียงร้องครางของเธอน่ารักไม่ได้แตกต่างจากหนังxญี่ปุ่นที่เราได้ดู ความที่เธอตัวเล็กผมสามารอุ้มเธอเล่นเสียวได้อย่างสบาย แต่ดูเหมือนว่าอารมณ์ตอนนี้มันจะไม่เป็นอย่างนั้นแล้ว น้ำของเธอมาเต็มเธอบอกว่าขอก่อนเลยไม่ไหวแล้วเสียวสุดๆแล้ว
หลังจากนั้นผมก็ดันควยเข้าไปที่ร่องของเธอตอนนี้เธอปากค้างแล้วบอกให้ซอยเร็วๆเลยไม่ไหวแล้วจริงๆ ความเสียวของเธอมันคงมาถึงขีดสุดแล้วผมเริ่มซอยขยับได้เพียงแค่ 2-3 ครั้งเธอก็ร้องครางออกมาอย่างเต็มที่ เธอมอบความสุขให้กับผมด้วยเสียงร้องคราง บอกได้เลยว่ามันคือความสุขที่แท้จริงอย่างที่ผมอยากได้ เสียงหนังxเขาร้องกันแบบไหนเสียความเสียวของเธอในตอนนี้ก็ร้องกันแบบนั้น พี่อยากจะฟังเสียงแฟนของตัวเองหรือเมียของตัวเองร้องคางลองไปที่ริมทะเลดูกันเลย ไม่ต้องไปเกรงใจคนอื่นเพราะเขามาเที่ยวริมทะเลเขาก็จงใจที่จะมาเย็ดหีกันทั้งนั้น