ถึงแม้เราจะอายุยังน้อยแต่ประสบการณ์เรื่องเพศก็ถือว่าไม่น้อยเหมือนกัน

ตอนนี้ผมใกล้จะจบ ม 3 แล้ว ถ้าถามเรื่องประสบการณ์ทางเพศของผมผมมีแฟนมาแล้ว 2 คน คนแรกนั้นก็เป็นรุ่นเดียวกันกับผมแต่อยู่กันคนละห้องเรียน และอีกคนหนึ่งนั้นเธออายุแก่กว่าผมประมาณ 2-3 ปีเห็นจะได้เธอเรียนอยู่ชั้น ปวช 2 และอยู่ต่างสถาบันกันที่ผมรู้จักกับเธอได้นั่นก็เพราะว่าเพื่อนผมแนะนำให้รู้จัก แล้วเธอก็เป็นคนมาจีบผมเองไม่ได้เป็นผม ที่ไปจีบเธอแต่จะว่าไปเธอก็น่ารักไม่น้อย ประกอบกลับบ้านตอนนี้ผมก็เริ่มที่จะหักเย็ดหี เป็นแล้วมันเลยทำให้ผมนั้นอยากจะได้เปลี่ยนวิธีการเล่นเสียวซะหน่อยดูว่ามันแตกต่างกันอย่างไรบ้าง
ครั้งแรกตอนที่ผมได้เย็ดหี กับแฟนผมนั้นก็ไม่ได้มีอะไรที่ตื่นเต้นมากนัก ในตอนนั้นก็รู้ว่าตื่นเต้นเพราะว่าเป็นครั้งแรก แต่มันก็เป็นการเล่นเสียวกันธรรมดา ทุกอย่างเราทำกันด้วยความเงียบไม่มีเสียงทางหรือเสียงอะไรเหมือนกับหนังโป๊ที่เราได้ดู แล้วทุกวันนี้เราก็ยังคงเล่นเสียวกันแบบนั้นอาจจะมีเสียงครางมีเสียงหัวเราะกันบ้างเล็กน้อยเพิ่มมากยิ่งขึ้นแต่มันแตกต่างอย่างมากสำหรับที่ผมได้ไปเย็ดหี กับรุ่นพี่ ปวช 2 คนนี้
ถ้าเป็นคนที่น่ารักและลีลาบนเตียงของเธอนั้นเสียวเป็นอย่างมาก ครั้งแรกที่ผมได้กับเธอเธอบอกให้ผมเลียหีให้กับเธอก่อน ไม่มีปัญหาอยู่แล้วเพราะผมก็เคยได้เลียหีของแฟนของผมอยู่แล้ว ผมเลียหีให้กับเธอเธอก็เริ่มร้องครางตอนนี้ทำให้จิตใจของผมตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น มันต้องเป็นแบบนี้ถึงจะเรียกว่าการเล่นเสียวแบบของจริง ร่องหีของเธอนั้นยังคงสวยงามไม่ได้เหมือนกับในหนังโป๊แบบที่ดำหรืออะไรแบบนั้น แถมหีของเธอนั้น ยังมีขนหมอยที่ไม่เยอะด้วย มันจึงทำให้ผมนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากเพราะถ้าเทียบกับแฟนของผมแล้ว หมอยของเธอนั้นเยอะเกินไปบางครั้งก็ติดคอผม
ผมได้เริ่มเลียหีของเธอเป็นครั้งแรกแล้วเธอก็ชวนผมเล่นท่า 69 ในทันที เป็นครั้งแรกที่ผมได้เล่นไพ่นี้เพราะก่อนหน้านั้นผมกาแฟก็เปลี่ยนกันสลับดูดควยกับเลียหีเพียงเท่านั้น เพราะว่าเราได้กันน่าจะประมาณ ไม่เกิน 20 ครั้ง มาคราวนี้ทำให้ความเสียวของผมนั้นตื่นเต้นไปอีกระดับ เธอยังบอกด้วยว่าถ้าน้ำจะแตกห้ามแตกใส่ปากให้แต่ข้างนอก ผมก็ยังงงอยู่คราวนี้เธอทั้งดูดแล้วก็ทั้งชักว่าวให้กับผมแบบเต็มที่ มันเป็นตามที่เธอบอกจริงๆว่าผมนั้นเสียวแทบทนไม่ไหว แล้วในที่สุดผมก็ต้องบอกเธอว่าผมจะแตกแล้ว แล้วเธอก็รีบจัดการชักว่าวให้กับผม น้ำผมก็แตกออกมาพรุ่งเต็มมือถือ เธอหัวเราะยิ้มชอบใจ รักเธอก็บอกว่าน้ำแตกแล้วหมดแรง ยังไม่ได้กลับเธอเลยหมายความว่าอย่างไร ผมไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ ผมคว้าเธอมากอดแล้วก็จัดการ แทงเธอไปทั้งที่น้ำของผึ้งแตกไป ควยของผมยังแข็งอยู่นะมันก็เป็นผลดีอย่างมาก ตอนนี้ผมเล่นเสียวได้แบบเต็มที่และมันอยู่ได้นานกว่าทุกครั้ง รอบนี้ผมจัดกับเธอไปนานที่สุดเท่ากับที่ผมเคยเล่นเสียวมา เสียงร้องครางของเธอนั้นทำให้ผมเข้าใจว่าการเล่นเสียงที่แท้จริงต้องเป็นแบบนี้ตอนนี้ ถึงแม้ประสบการณ์ยังน้อยแต่ผมใจถึง ผมเชื่อว่าเพื่อนรุ่นเดียวกับผมไม่มีประสบการณ์เข้ากับผมแน่นอน