ถ้าพี่จะน้ำแตกอีกสักรอบหนูก็ไม่ว่าอะไร

ตอนนี้พี่เขาปล่อยน้ำใส่รูของน้องเป็นที่เรียบร้อย ปกติพี่เขาจะไม่ค่อยได้ปล่อยน้ำใส่รูของหนูสักเท่าไหร่แต่มาช่วงหลังคุณพี่เขา มีความสุขหรือว่าเสียวไม่สุดเป็นความคิดของตัวหนูเอง เพราะถ้าเราดูในหนังโป้มันเป็นเพียงแค่เรื่องของการโชว์เวลาที่เขาปล่อยน้ำใส่ตัวใส่หน้ากัน ชีวิตมีความเป็นจริงแล้วมันจะต้องปล่อยใส่รูเพียงอย่างเดียวเท่านั้นไม่ใช่หรือ พอหนูเริ่มคิดได้แบบหนูก็คิดว่าปล่อยให้พี่เขาปล่อยน้ำใส่ตัวไหนบ้าง วันนี้หนูถึงบอกกับพี่เขาว่าปล่อยมาได้เลยเดี๋ยวพรุ่งนี้รอบเย็น สร้างความสบายใจให้กับพี่เขาแล้วหนูก็รับมันไม่พลาดอย่างแน่นอน
หลังจากที่พี่เขาปล่อยน้ำรอบแรกมาเสร็จเรียบร้อย (ย้ำว่ารอบแรก) ดูพี่เขาจะมีความสุขเพิ่มขึ้นไม่น้อยในจังหวะที่น้ำก็แตกมาใส่ตัวของหนูมันรู้สึกดีสำหรับตัวของหนูด้วยเช่นกัน มันอุ่นแล้วก็มีเป็นความที่ไม่ได้รู้สึกแบบนี้มานานพอสมควร เราก่อนการปล่อยให้ควยของพี่เขาก่อนแล้วค่อยๆหลุดไปเองมันมีความสุขเป็นอย่างมากมันแตกต่างจากที่เราได้ดูหนังโป้แบบที่เขาแตกใส่น้ำใส่หน้ากัน หนูก็โดนแบบนั้นมันก็มีความสุขแต่ก็อย่างว่าบางอย่างมันก็ควรจะเป็นไปตามธรรมชาติของมัน
แล้วในจังหวะนี้หนูก็โดนเล่นซ้ำอีก 1 รอบ หลังจากที่หนึ่งไปจัดการล้างหี แล้วจัดการเก็บน้ำของพี่เขาออกให้เรียบร้อย พี่เขามาลงลิ้นเลียอีกรอบตอนนี้ความเสียวแค่โดนนิดหน่อยมันก็สะดุ้งน้ำแตกออกมาเป็นที่เรียบร้อย จะโดนอีกสักรอบน้ำแตกในก็ไม่ว่ามันก็ดีต่อใจกับเราทั้งคู่เหมือนกัน หลังจากโดนเลียได้ไม่นาน พี่เขาก็จับเล่นท่ายกล้อกระหน่ำแทงเข้ามาจนมิดด้ามไม่มีพักไม่มีเบามีความสุขที่สุดในตอนนี้แล้วพี่เขาก็ปล่อยน้ำเข้ามาใส่รูหี ซ้ำอีกรอบรอบนี้ก็ยังรู้สึกอบอุ่น (รอบ 2 ผ่านพ้นไป) รู้สึกดีในใจไม่น้อยด้วยเช่นกันหลังจากนั้นเราก็เผลอหลับไปประมาณสักครึ่งชั่วโมงเห็นจะได้
แล้วก็ต้องตกใจตื่นขึ้นมาเพราะว่าเสียงครางจากหนังโป้ที่เราเปิดดู มันเป็นเรื่องใหม่ขึ้นมาเป็นที่เรียบร้อยเรื่องเมื่อสักครู่นั้นเสียงร้องครางไม่ดังเท่าไหร่ แต่พอมาเจอหนังโป้เรื่องนี้เสียงมันร้องครางดังๆ เราตกใจตื่นขึ้นมาแล้วก็ตานั้นก็จ้องดูหนังโป้ที่กำลังเล่นเสียวกันอย่างสุดยอด หนูโดนพี่เขาดูดนมใหม่อีกรอบแล้วในตอนนี้ คิดในใจว่าเราจะโดนได้ถึง 3 เลยหรือ แล้วก็เป็นจริงอย่างคาด พี่เขาเริ่มเล่นเสียวใหม่ทำทุกอย่างเป็นภาพซ้ำเดิมอีก 1 รอบ บอกได้เลยว่าตอนนี้มันคือสวรรค์ที่เป็นจริง หลายคนอาจจะต้องการโดนเย็ดแบบนานๆ เหมือนในหนังโป้แต่บอกได้เลยว่าหนูขอแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน โดนรอบละ 10 นาที โดนทุกชั่วโมงแบบนี้ก็ชอบเหมือนกัน แบบนี้สงสัยต้องต้องหายาโดบมาให้กับแฟนกินกันบ่อยๆ แล้วไม่ต้องมาใช้ยาทน เอาบ่อยๆ แบบนี้ดีกว่า