ดูหนังโป๊มากเกินไปเลยอยากให้เธอทำเหมือนในหนังโป๊

การที่เราดูอะไรมากเกินไปเราก็มักจะยึดติดอยู่กับสิ่งนั้นและอยากจะทำทุกอย่างให้เหมือนกับที่เราดู อย่างกับการที่เราได้ดูหนังโป๊แน่นอนว่าเราก็อยากจะทำเหมือนในหนังโป๊เพราะว่าตอนนี้ผมขับรถมากับเธอสองคน เราอาจจะเคยกอดและจูบกันมาบ้างแต่ยังไม่เคยที่จะได้เล่นเสียวกันเลยสักครั้งวันนี้ไม่ว่าอย่างไรผมต้องได้กับเธออย่างแน่นอนผมจะเริ่มต้นด้วยการงัดควย ของผมออกมาให้เธอดูดเหมือนในหนังโป๊แล้วก็เล่นเสียวแบบดุเด็ดเผ็ดมันในรถกันไปเลย ก็ยังใจไม่ค่อยถึงสักเท่าไหร่แต่ดูเหมือนว่าน้องชายของผมในตอนนี้มันพร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอมันแข็งจนทำให้เธอนั้นเห็นได้อย่างชัดเจน
ความคิดมันไวไม่ต่างจากคำพูดเธอคงจะเห็นว่าควย มันแข็งขึ้นมาเป็นลำใหญ่เพราะผมใส่กางเกงขาสั้นและมันก็แนบเนื้อพอสมควรเธอเข้ามาจับ แล้วก็ทำหน้าตกใจเล็กน้อยเธอบอกมันใหญ่ขนาดนี้เลยเหรอซึ่งในความเป็นจริงมันก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากมายเพราะว่ามันมีกางเกงในและผ้าที่เป็นกางเกงนอกห่อเอาไว้มันก็เลยดูใหญ่ แต่เธอจะคิดมากขนาดนี้นั่นหมายความว่าเราพร้อมที่จะได้เล่นเสียวกันแบบในหนังโป๊แล้ว ผมก็เลยบอกว่าให้เธอดูดให้หน่อยได้ไหมเหมือนในหนังโป๊ที่เขาทำกัน ไม่มีคำพูดอะไรหลุดออกมาจากปากของเธอและระยะเวลาในการขับรถก็ต้องใช้เวลาอีกยาวนานกว่า 30 นาที ในจังหวะที่ติดไฟแดงผมค่อยๆขยับกางเกงสักนิดให้มันพอที่จะดึงควยออกมาได้
หลังจากนั้นผมจับมือของเธอมาจากที่ควย ของผมแล้วก็ค่อยๆคว้าตัวเธอลงมาให้มันใกล้กับควยที่สุด และดูเหมือนว่าเธอจะค่อยๆทำเหมือนกับในหนังโป๊ที่เราดูกันแล้วความเสียวในตอนนี้ทำขาของผมอ่อนไม่น้อยด้วยเช่นกัน เธอทำให้กับผมอย่างนุ่มนวลและดูเหมือนกับว่าเธอทะนุถนอมมันเป็นอย่างมากผมก็ไม่คิดเหมือนกันว่าการที่เราไม่เคยได้เล่นเสียวกันเลยครั้งแรกเธอนั้นจะทำให้กับผมอย่างประทับใจอย่างสุดซึ้งตอนนี้บอกได้เลยว่าเธอเริ่มทำเร็วขึ้นและดูเหมือนว่ามันจะทนไม่ค่อยไหวแล้ว เมื่อมาถึงขนาดนี้ ผมก็ไม่รอช้าช่วยเธอจัดการชักว่าวด้วยความรวดเร็วและในที่สุดน้ำก็แตกออกใส่ปากเธอแบบเต็มๆ มีแต่เสียงร้องครางออกมาจากตัวเธอเธอได้แต่ตีขาผมเบาๆไม่คิดเหมือนกันว่าครั้งแรกระหว่างสองเรานั้นจะได้เล่นเสียวกันแบบนี้
เมื่อน้ำเต็มปากของเธอทำอย่างไรก็ไม่ได้ เธอตัดสินใจกลืนน้ำลงไปแล้วตามด้วยการดื่มน้ำเปล่าลงไปอีกนิดเธอมองหน้าผมด้วยอาการหน้าแดงแล้วก็ดื่มน้ำต่อไปเรื่อยๆ ตอนนี้ผมรู้แค่เพียงว่าผมจะต้องขับรถให้เร็วกว่านี้อีกสักนิดแล้วก็ไปจัดการเลียหี ให้กับเธอจะได้เสียวเช่นเดียวกันเธอนั่งเงียบไม่พูดอะไรแต่ก็จับมือของผมไว้ตลอดทางรู้แค่เพียงว่าวันนี้เธอก็คงจะเสียวและร้องไห้ผมได้เล่นเสียวกับเธออดทนอีกนิดขับรถถึงบ้านแล้วจะจัดหนักจัดเต็มให้อย่างแน่นอน