ถ้าเธอไม่ติดใจเธอคงไม่ทัก LINE มาหาผมอย่างแน่นอน

หลังจากที่เราเล่นเสียงกันไปเมื่อวาน ผมคือพระเอกหนัง x แบบที่ผมตั้งใจเอาไว้ ถึงแม้ว่าผมจะเคยเล่นเสียวด้วยของพิเศษกับแฟนผมมาแล้ว เรียกว่าครั้งนั้นเป็นการทดลองเพราะปกติเวลาที่เราเล่นเสียวกับคนรู้ใจอยู่กันมายาวนานนับปีมันก็มีความเสี่ยงแต่ความตื่นเต้นนั้นมันก็จะลดน้อยลง แต่ถ้าเกิดว่าเราได้เล่นเสียวกับของใหม่ความตื่นเต้นมันก็จะมีมากขึ้นมาสักนิดคราวนี้มันก็จะเริ่มรู้สึกแตกต่างไปจากงาน เชื่อได้ว่าใครที่เคยได้เล่นเสียงกับแฟนครั้งถึง 2 ครั้งแรก น้ำจะแตกเร็วและมันตื่นเต้นกว่าปกติเป็นอย่างมากผมก็กลัวว่าถ้าผมเล่นเสียวกับ น้องน่ารักของผมครั้งแรกมันจะทำให้เธอนั้นไม่ติดใจและเธอจะเห็นว่าผมนั้นเป็นเพียงแค่นกกระจอก ที่ไม่ทันกินน้ำก็อิ่มเสียแล้ว
ผมจึงได้จัดตัวช่วยมอบความเสียความรู้สึกที่ดีให้กับเธอ และมอบความรักให้กับเธอแบบจริงใจถึงแม้เราจะเป็นเพียงแค่คนที่สนิทกันด้านร่างกาย เรื่องภายในใจนั้นเราแอบคุยกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็คงไม่เป็นไร เธอมีแฟนและตอนนี้ห่างกับแฟนเล็กน้อยเพราะแฟนของเธอต้องทำงานต่างจังหวัด มันก็ทำให้เธอนั้นอาจจะขาดเนื้อเรื่องของความเสียวไปด้วยเช่นเดียวกัน แค่ผมคิดว่าในบางวันที่แฟนเธอไม่อยู่แล้วเธอแอบดูหนังxจัดการตกเบ็ดช่วยตัวเองมันก็ทำให้ผมนั้นรู้สึกเสียวซ่าน อยากจะเห็นร่องหีของเธอว่ามันสวยงามหรือมันจะเป็นลักษณะแบบไหน แล้วคืนที่ผ่านมาก็ได้ดูได้เห็นแบบที่ตั้งใจผมเปิดไฟจัดกับเธอ แสงสีส้มแดงทำให้เรานั้นร้อนแรงกันจนถึงขีดสุด
เธอก็ทัก LINE มาหาผมในวันนี้เธอบอกว่าวันนี้เธอต้องอยู่คนเดียวอีกแล้วเป็นการบอกว่าเธอนั้นอยากจะเล่นเสียวกับผมอีกสักครั้งเมื่อวานเป็นเพียงแค่ดอกเดียวที่จัดไปด้วยเวลามันจำกัด วันนี้ทุกอย่างมันต้องพร้อมและดีกว่าเดิม ผมตัดสินใจเปิดโรงแรมที่ไม่ห่างจากที่พักแล้วมากนะ เรามีเวลาอยู่ด้วยกัน 2-3 ชั่วโมง เราจะมอบความสุขช่วงเวลานี้ให้กับกันอย่างเต็มที่ ผมรีบดูหนัง x จะจัดเสียวจัดแบบไหนให้กับเธอดีเขาเรียกว่าจริงๆ ไม่ต้องดูตัวช่วยอะไรก็ได้ เพียงแค่คิดว่าเมื่อวานที่เธอร้องครางมันก็สุดยอดกว่าการได้ดูหนัง x เสียอีก
มาถึงที่โรงแรมผมคิดเอาไว้ว่าจะเปิดดูหนัง x แต่เธอนั้นบอกว่าไม่ต้องเสียเวลาเธอเปิดเพลงเหมือนกับเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี ดูเหมือนว่าเธอจะอารมณ์ร้อนแรงกว่าเมื่อวานอีก เริ่มตั้งแต่ไปช่วยกันล้างเนื้อล้างตัวเพิ่มก็ดูดควย ให้กับผมมันคือความสุขสุดยอดที่ผมไม่ต้องร้องขอ เธอก็จัดให้อย่างเต็มที่ปกติถ้าเล่นกับแฟนผมจะต้องบอกให้แฟนทำ แต่ผมเจอแบบนี้ผมก็รักเธอหมดใจเธอให้หมดตัวเลย แล้วก็จัดหนักจัดเต็มไป 1 ดอก ร้องเสียวร้องครางไม่แตกต่างจากเมื่อวาน ความสุขที่ได้เล่นกับกิ๊กมันมีความเสียวและตื่นเต้นแบบที่บอกไม่ได้จริงๆใครที่มีก็ดีใจด้วยใครที่ยังไม่มีก็ลองไปจัดกันดู