ศึกษาให้จริงจังแล้วตั้งตัวเป็นกูรูจิ๋มกันไปเลย

ถ้าเราดูอะไรมากๆ แล้วก็สนใจอะไรมากๆ แน่นอนเราก็จะกลายเป็นคนที่รู้เรื่องนั้นมากยิ่งขึ้น อย่างตอนนี้ผมสนใจเรื่องหี ก็ต้องรู้สิว่าหีเด็กเป็นอย่างไร หีผู้ใหญ่เป็นแบบไหนแล้วหีแบบไหนเย็ดมันที่สุด ขนาดว่าตอนนี้ต่างประเทศเขาก็มีศัลยกรรมหีกันแล้ว เพราะต้องการให้มันอูมใหญ่พอดีแน่นกระชับตลอดไม่ผิดที่จะทำแบบนี้เพราะคนที่รักในการมี sex คือคนที่แก่ช้าและมีความสุขที่สุด
ตอนนี้ผมก็กลายเป็นกูรูสำหรับเพื่อนในกลุ่มเป็นส่วนใหญ่ถึงขั้นที่ว่าใครมีรูปหีแบบชัดก็ส่งให้ทายหรือว่าหีเด็ก หรือผู้ใหญ่ ชาติไหนกันแบบนั้นเป็นเรื่องสนุกสนานกันไป แล้วถ้าเราศึกษาแต่กับในภาพใน หนังโป๊มันก็ไม่รู้จริง เพื่อนเชียร์ขนาดนี้ก็ต้องหาของเล่นทุกรูปแบบมาลองเล่นดูสักหน่อย เริ่มจากผู้ใหญ่หาง่ายก่อน
จำได้ว่าตอนนั้นไปเที่ยวพัทยามีเยอะจริงๆของเหล่านี้ผมก็เลือกตามกำลังทรัพย์ ได้ราคาประหยัดแถมเหมาคืนมาด้วย จัดว่าเด็ดแต่ดำไปหน่อย แล้วก็หาต่อไปเรื่อยๆ มาถึงตรงนี้ที่อยากจะบอกก็คือหีฝรั่ง ฝรั่งนั้นจะตัวใหญ่แต่เขาก็เนื้อแน่นไม่น้อย การได้ลองหีฝรั่งนั้นเด็ดที่สุด ใครว่าหีเด็กดีกว่าก็ไม่ว่ากันแต่สำหรับผม ฝรั่งนั้นสุดยอดมากๆ มันคือสิ่งที่ทุกคนตามหาแน่นอน หีพวกเธอแน่นใหญ่แต่ไม่เละ ที่ว่าไม่เละก็เพราะพวกเธอออกกำลังกายกันเป็นประจำ ยิ่งพวกเธอเดินสายนี้ต้องดูแลนน้องสาวเธอให้ดีที่สุด หีพวกเธอตอดดีมากๆ แค่เสียบคาไว้พวกเธอก็สามารถที่จะทำให้เราเสร็จได้เหมือนกัน เจอหีตอดเข้าไปก็สุดยอดแล้ว จังหวะตอดรัดแรงมากๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าพวกเธอจะทำได้ดีขนาดนี้ จังหวะที่ตอดมันมีแรงดูดอย่างดี แล้วตอนที่ได้ซอยกันเสียงพวกเธอคือเสียงสวรรค์ของจริงไม่ได้ร้องครางแบบหนังx อย่างที่เราเข้าใจกันหรอก ถ้าเธอเสียวก็จะครางแบบนั้น พวกที่ร้องเสียงดังฟังแล้วมันดูไม่เสียวเพราะดูจะจัดฉากเกินไป แต่สำหรับเธอตอนแรกก็แค่ครางแต่พอได้จังหวะมีร้องครางมีกัดฟัน เสียวสุดๆ ที่เด็ดที่สุดคือเวลาเธอเสร็จมีอาการกระตุกมีน้ำแตกออกมาเบาๆ ด้วย ผมก็ยิ่งสุดยอดไปใหญ่ จะได้รู้ว่าเธอเสร็จกี่รอบ ดอกแรกที่เล่นกันเหมือนไปเปิดจุดเสร็จไป 2 รอบ แต่พอมาดอกสองเธอเคยเสร็จแล้วคราวนี้เสร็จต่อเนื่องเลย เสร็จไป 5 รอบมีอาการตลอด ก็รู้จริงแบบนี้ไม่เรียกผมว่า เซียน ไม่สิ กูรูด้านหีได้อย่างไร