น้ำแตกไปแล้วไม่เป็นไรขอดูดเล่นอีกหน่อยให้สะใจก็พอ

วันนี้มีอารมณ์เป็นอย่างมาก ไปเจอคลิปหลุดหรือว่าหนังโป๊สักเรื่องจำไม่ได้ เพื่อนส่งมาให้ดูแล้วเสียวเป็นที่สุด ไม่ต้องยอมรับว่าหีของน้องที่เล่นนั้นมันสุดยอดสวยงามเป็นอย่างมาก จะว่าไปแล้วเด็กคนนี้น่าจะมีอายุไม่เกิน 15 ดูจากรูปร่างหน้าตาแล้วก็ยังเป็นเด็กนมก็ยังไม่ใหญ่แต่ที่ชอบที่สุดก็คือร่องหี ของน้องเขาสวยและเด่นเป็นอย่างมากถึงแม้เธอจะตัวเล็กแต่ว่าโหนกนูนของเธอนั้นไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเธอหันมาเล่นหนังโป๊ไทยแบบนี้ถูกต้องที่สุดแล้วเธอทำอะไรได้ต่อเดือนได้หลายแสนบาทหรือน่าจะเป็นล้านเลยด้วยซ้ำ เท่าที่รู้มาคือเล่นได้ไม่นานเดี๋ยวก็มีคนคว้าตัวไป
เคยคิดเหมือนกันว่าอยากจะเข้าวงการหนังโป๊ไทยเพราะว่าตอนนั้นอกหักจากแฟนคนแรก แต่เราไปดูหนังโป๊มากๆเข้าก็รู้สึกว่าไม่ไหวเหมือนกันนอกจากที่เราจะต้องรับแทงน้อยแท่งใหญ่แล้วบางทีจะต้องเล่นทำประตูหลังด้วย ก็ตัดสินใจเลิกกันไปไม่เอาแล้วไม่คิดที่จะไปเล่นหนังโป๊ไทย ถ่ายรูปวาบหวิวโชว์ให้คนอื่นเห็นแค่นี้ก็พอ จนกระทั่งได้มามีแฟนถึงได้รู้ว่าความรักที่แท้จริงมันก็มีอยู่จริง ตอนนี้คบกับแฟนได้ประมาณเกือบ 2 ปีก็มีความสุขดีถึงแม้เขาจะไม่ได้เป็นคนร่ำรวยแต่บอกได้เลยว่าตั้งแต่อยู่กับเขามา ปีแรกเขาขี่มอเตอร์ไซค์ ปีนี้เขาซื้อรถเก๋งมือสองด้วยเงินสดนั่นหมายความว่าเราจะไปด้วยกันได้ดีและจะทำทุกสิ่งทุกอย่างโตไปพร้อมๆกัน
สิ่งที่สุดยอดที่สุดคือไม่ว่าจะได้เล่นเสียวกับเขาเมื่อไหร่ก็มีความสุขเป็นอย่างมาก ตั้งแต่วันแรกที่เราได้เล่นเสียวกันมาจนวันนี้เรียกได้ว่าไม่มีวันไหนเลยที่เสียวไม่เสร็จ บางครั้งบางทีเดี๋ยวเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ยังขอไปดูดน้ำที่ปลายควยของเขาสักหน่อยแล้วบอกได้เลยว่ามันคือความสุขที่แท้จริง เพราะว่าเขาทำให้เราเสร็จทุกรอบ เขาไม่ได้เก่งกาจ ไม่ได้เป็นพระเอกหนังโป๊ไทย ไม่ได้อยู่ยาวนานเหมือนกับฝรั่ง ควยก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากนักแต่เขารู้ดีว่าจะทำอย่างไรให้เราเสร็จ เริ่มจากการดูดนมแล้วลงไปเลียหี เขาทำเราจนน้ำแตกถึงจะเริ่มเล่นเสียวกันบอกได้เลยว่าความสุขแบบนี้มันหาได้ไม่ยากสำหรับทุกคน และเชื่อเลยว่าทุกคนสามารถที่จะทำแบบนี้มีความสุขถึงแม้ว่าจะผ่านไป 5 ปี 10 ปีก็ตาม
แล้ววันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุขเป็นอย่างมาก นอนดูหนังโป๊ไทยที่กำลังมาแรงในช่วงนี้แล้วก็เล่นเสียวกับเขา บอกได้เลยว่าการได้ดูหนังโป๊ไทยมันคือความสุขอีกรูปแบบหนึ่ง มันใกล้เคียงกับชีวิตของเราไม่ได้ร้องครางเสียงดังเหมือนหมูถูกเชือด แต่เวลาที่เสียจริงๆก็จะร้องตามความเหมาะสม เหมือนกันกับเราที่เวลาที่เราเสียวที่สุดก็จะร้องครางไปด้วยเช่นกัน แล้ววันนี้ก็ร้องครางแบบสะใจบอกได้เลยว่าตอนเสร็จนั้นอาการกระตุกมันบอกให้เขารู้ว่าเสร็จแบบจริงๆ แต่มันเหมือนอะไรไปเล็กน้อยก็เลยขอไปดูดควยน้อยๆของเขาเล่นอีกนิด มันเต็มอิ่มมีความสุขเป็นอย่างมาก รักมากคนนี้บอกเลย