เวลาไหนไม่สำคัญถ้ามีอารมณ์แล้วจัดได้ทุกเวลา

มนุษย์เราเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในโลกเลยเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่าการสืบพันธุ์หรือการผสมพันธุ์ของเรานั้นไม่มีการกำหนดวันและเวลาหรือฤดูกาล เรียกได้ว่าเงี่ยน ตอนไหนก็จัดการได้เลยอย่างเช่น ผมในวันนี้ที่กำลังนั่งดูคลิปหลุดอย่างสนุกสนาน เรียกว่ามันเป็นวันสบายๆที่เพิ่งจะปิดจ๊อบงานไปเมื่อวาน วันนี้ก็แค่ดูงานและก็เตรียมเริ่มต้นงานใหม่ให้เรียบร้อย รอดูลูกค้าตรวจงานแล้วว่าให้ปรับแก้อะไรบ้างหรือเปล่า แต่จะว่าไปแล้วก็คงไม่มีอะไรก็เรานั้นได้ปรับทุกอย่างให้เหมาะกับทางลูกค้าได้ถึงจะมีก็ไม่ควรเตรียมรับมือไว้หมดแล้ว
มันเลยทำให้ค่อนข้างมีเวลาว่างมานั่งดูคลิปหลุดของสาวๆ โชว์นมบ้านบางคนก็ตกเบ็ดให้เราดูบ้าง มีเวลาว่างพอสมควรก็เลยวันนี้ และมันก็ทำให้เริ่มมีอารมณ์กันแล้ว เพราะว่ากิ๊กของผมที่อยู่ในที่ทำงานเดียวกัน วันนี้เธอก็แต่งตัวน่ารักใส่กระโปรงสั้นเหมือนตั้งใจจะมาอ่อยเหยื่อหรือจะมาล่ออย่างไรก็ไม่แน่ใจ ซึ่งจะว่าไปแล้วผมก็เธอนั้นเป็นเพื่อนและเป็นกิ๊กกันเอาไว้แก้เงี่ยนในเวลาที่เหงาเป็นส่วนใหญ่เท่านั้น เขาเรียกว่าบางอาทิตย์เราอาจจะเล่นเสียวกันเองแค่ 2 หรือ 3 ครั้ง บางครั้งผมเสียวผมเงี่ยน ก็จะไปหาเธอแล้วก็เล่นกัน หรือแล้วแต่ว่าจะมีอารมณ์แบบไหนก็จัดกันได้ตลอดเวลาไม่มีปัญหา
สำหรับวันนี้มันเป็นช่วงสายของวันและก็เริ่มจะมีอารมณ์เสียวแล้ว ผมเห็นเธอก้นเต็มใส่กระโปรงสั้นมาแบบนี้ก็เริ่มส่งไลน์ไปหาเธอแล้วก็ส่งคลิปหลุดไปหาเธอด้วยประมาณบอกให้เธอรู้ว่า ไม่ได้เจอกันหรือไม่ได้เล่นเสียวกันมา 2-3 วันแล้ววันนี้จัดกันสักหน่อยไหม เธอส่งอะไรกลับมาบอกว่าตอนเย็น สั้นๆแค่นี้ไม่มีอะไรมาก เราไม่คุยกันเยอะเราเป็นที่รู้กันแต่ผมส่งกลับไปให้เธอใหม่ว่า Now เธอนั่งอยู่ไม่ไกลจากผมจะหันมามองหน้าผม แกล้งก้มลงดูโทรศัพท์พร้อมกับยิ้มและหัวเราะ เธอส่งกลับมาต่อว่าที่ไหน ผมตอบไปทันทีเลยว่าที่เดิม เธอยิ้มแล้วก็หัวเราะ ผมรอดูอาการว่าเธอจะทำอย่างไรต่อ ไม่นานนักหลานมามองหน้าสงสัยตาแล้วก็เดินไปตามสถานที่ที่เราคุ้นเคย มันก็คือห้องน้ำตรงหลังออฟฟิศนั่นเอง ซึ่งวันนี้การทำงานไม่ได้มีอะไรมากนักมันอยู่กันเพียงแค่ 4-5 คนและห้องน้ำตรงนี้ก็เป็นห้องน้ำผู้ชาย จะว่าไปแล้วตอนนี้ก็มีแต่ผมคนเดียวที่เป็นผู้ชายอยู่ในที่ทำงานเพราะที่เหลือยังไม่มาเลย
ผมไม่รอช้ารีบพาตัวเองไปจัดการกับเธออย่างเร่งด่วน อาการดูคลิปหลุดแล้วมันก็ออกแบบนี้มันต้องรีบตามออกในทันที ไปถึงไม่มีการคุยกันมากนะเธอกับผมจูบกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับตอนนี้ถอดกางเกงแล้วผมก็ล้วงเข้าไปใต้กระโปรงก็เจอร่องที่มันเปียกน้ำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มุมที่ถนัดเธอกับถังน้ำเอาไว้ก้มตัวต่ำแล้วให้ผมเล่นจากด้านหลัง ท่านี้มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในสถานที่แห่งนี้ และมันไม่สามารถที่จะแตกในได้ ตอนที่ผมเสร็จผมก็แค่หมุนตัวออกมาเล็กน้อยให้น้ำมันพุ่งลงไปทำพื้นก็แค่นั้นเอง ผมจัดการซอยไม่หยุดแล้วก็ทำตามที่บอกใช้เวลากันไม่นานก็รีดน้ำออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงได้บอกว่าคนเป็นกิ๊กกันแค่สะกิดกันก็ได้เล่นเสียวกันแล้ว