เราอยู่ในยุคที่จะหาอะไรก็ได้จากโลกอินเตอร์เน็ต

ตอนนี้เราอยู่ในยุคที่จะหาอะไรก็ได้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ หรือแม้กระทั่งเว็บดูหนัง เว็บหนังxมีให้เราเลือกดูกันอย่างง่ายดาย ไม่ต้องวิ่งไปหาร้านเช่าวีดีโอแบบสมัยก่อน แล้วก็ต้องหลบๆซ่อนๆกัน ตอนนี้จะอยู่ที่ไหนมุมไหนก็สามารถดูได้อย่างเปิดเผยแล้ว แต่ก็ต้องระวังไว้นิดเพราะบางคนก็ยังทำเป็นแอ๊บว่าไม่ชอบดูหนังx เดี๋ยวเพื่อนจะแซวได้

เวลาว่างหรือเวลาที่เครียดส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้เวลาเหล่านี้ไม่สบายหูสบายตาดูกัน บางครั้งในเวลาทำงานขอพักเบรคเสร็จผมก็หาดูหนัง x สักเรื่อง เป็นเรื่องสั้นๆสัก 5 นาทีเพื่อการผ่อนคลายทำให้สมองโล่งคิดงานทุกอย่างออกได้เป็นอย่างดี แล้วถ้าหนังเรื่องนี้ดีผมก็จะส่งต่อเข้าไปให้กับเพื่อนๆดู จนตอนนี้เพื่อนๆก็ยกให้ผมเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการหนัง x ในที่ทำงานไปแล้ว ไม่เพียงแค่นั้นผมยังส่งไปให้แฟนผมดูด้วย บางครั้งแฟนผมก็แกล้งกลับด้วยการ ถ่ายเป็นคลิปโชว์หี ของตัวเองมาให้ดู ตอนแรกก็ตกใจนิดหน่อยช่างใจกล้าขนาดนั้น แต่เธอก็มาเฉลยตอนหลังว่าเธอไปโหลดประกันเว็บหนัง x เช่นกัน ผมยังไม่เชื่อ ก็เลยเปิดดูแล้วก็เทียบของจริงมันต่างกันจริงๆ รอดตัวไป

แต่ถ้าเปิดดูแล้วไม่จัดการให้กับเธอมันก็คงจะกระไรอยู่ พอดูเสร็จก็รอเอาลิ้นเข้าไปแตะดูรสชาติก็หอมหวานเหมือนที่เคยได้กินอยู่เป็นประจำ ยิ่งเบิร์นเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความสุขมากเท่านั้น ไม่ใช่แค่เธอคนเดียวเท่านั้นที่มีความสุข เพราะพอเธอเริ่มมีน้ำเธอก็จะเรียกหาควยของผมไปเล่นท่า 69 ด้วยกัน แล้วก็จัดกันแบบนั้นจนหลายๆครั้งเธอก็ทำให้ผมน้ำแตกคาปากเธอไปเลย เขาบอกว่าแค่โดนเบิร์นแค่นี้ก็เสียวสุดๆแล้ว แต่ตอนนี้ชักจะไม่ค่อยเหมือนเดิมแล้ว อาจจะเพราะผมส่งหนัง x ให้ดูบ่อยๆ เธอก็เริ่มคิดว่าผมนั้นต้องเก่งขึ้นเหมือนกับในหนังx เช่นกัน ถ้าน้ำแตกคาปากเธอก็จะให้ผมจัดการเบิร์นเธอจนกว่าเธอจะเสร็จ แล้วหลายๆครั้งมันก็จะมาปลุกน้องชายผมเอาอีกรอบจนได้

แต่ถ้าวันไหนมีความเงี่ยนมากพอๆกัน การเล่นท่า 69 แล้วน้ำแตกคาปากนั้นคงไม่เพียงพอ เธอจะขอให้ผมจัดการเบิร์นให้เธอต่อ แล้วเธอก็จะจัดการปลุกชีพน้องชายผมขึ้นมาอีกครั้ง อาจจะใช้เวลายาวนานเธอก็ไม่หวั่น เธอทำได้ทุกครั้งอย่างที่เธอต้องการ ตอนนี้เธอก็หาอาหารเสริมมาให้ผมกินด้วยมันเป็นอาหารบำรุงร่างกายเพิ่มทั้งกำลังกายและเพิ่มทั้งกำลังน้องชาย ไม่รู้ว่าตอนหลังมานี้คนที่เงี่ยนที่สุดน่าจะไม่ใช่ผมแล้วน่าจะเป็นเธอมากกว่า เพราะดูจากเวลาที่ผมส่งหนัง x ให้เธอดู เธอก็จะหาหนัง x ย้อนกลับมาให้ผมดูด้วยเช่นกัน แต่คิดว่าคงจะเป็นคนละเว็บกันเพราะที่เธอส่งมาให้แต่ละครั้งไม่เคยซ้ำกับที่ผมดูเลย ตอนนี้ผมเริ่มพระจันทร์ผมแล้ว เธอเป็นเจ้าแม่หนัง x ตัวจริง กว่าผมเสียอีก