ตัวละครที่ถูกลืมในเรื่อง Adventure

มีตัวละครอยู่ตัวหนึ่งในเรื่อง The Adventure ที่มาเพียงแค่ภาคเดียวมีบทบาทน้อยอย่างมากเขามาเพียงแค่ไม่กี่ฉากบทพูดก็แทบจะไม่มี สุดท้ายแล้วเขาก็เสียชีวิตเพราะว่าปกป้องทีม Admin เจอด้วยกัน ถ้าดูตามหนังเรื่องนี้แล้วเขาเพิ่งได้เข้ามาอยู่ในทีม Adventure ได้ไม่ถึง 3 วัน กำลังจะกลายเป็นฮีโร่ตัวใหม่โดยแท้ก็ต้องมาตายก่อนที่กำลังจะดังเสียแล้ว ในความเป็นจริงเขาเสียชีวิตจริงๆหรือ มันน่าแปลกเป็นอย่างมาก ในหนังเรื่อง The Adventure ตอน Age of ultron จะมีตอนต้นเรื่องนั้นจะมีคนที่ถูกทำร้ายเสียเลือดเสียเนื้ออย่างมาก เรียกว่าแทบจะเอาชีวิตไม่รอดกันเลย นั่นคือพ่อหนุ่มคลิน ผู้ที่ต่อสู้ด้วยธนูเป็นหลัก

ในตอนต้นเรื่องนั้นพ่อหนุ่มธนูหรือ ฮอคอาย โดนยิงที่ตุงกลางลำตัวเป็นแผลใหญ่แต่ก็ถูกรักษาด้วยการใช้เทคโนโลยีของสาวเกาหลี ที่สามารถทำให้แผลที่โดนมานั้นรักษาได้อย่างง่ายดายและเหมือนเป็นผิวหนังอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นแผลมาใหญ่ขนาดไหนหรือเกิดอะไรขึ้นก็สามารถจะรักษาได้ แม้กระทั่งอัลตรอนก็ยังต้องการเธอมาเพื่อสร้างร่างกายให้กับตัวเอาตอนเอง หลายคนคงคิดว่าตอนที่พ่อหนุ่มลมกรดนั้น โดนยิงและยังพอที่จะยื้อชีวิตได้ ถ้านำตัวรีดมารักษากับแม่หนุ่มเกาหลีก็คงจะยังมีชีวิตอยู่และเป็นทีม Adventure ที่น่ากลัวอีกคน แต่ทำไมกันหนอธีม Messenger ที่มาเพียงแค่วูปเดียวแล้วก็หายไป มีบทบาทของเรื่องนั้นน้อยเป็นอย่างมาก ดูไปแล้วนอกจากความเร็วที่เขามีเขายังสามารถทำเรื่องอื่นได้นอกเหนือกว่านั้นอีกด้วย

เป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างมากที่เราได้เห็นพ่อหนุ่มลมกรด เพียงแค่ไม่กี่ฉากกี่ตอนเท่านั้นแล้วก็คงจะไม่ได้เห็นกันอีกจะว่าไปแล้วตัวละครเด่นๆของ Adventure นั้นมีมากมายมหาศาล บางตัวเกิดมาด้วยความบังเอิญ หรือตัวละครบางตัวนั้นดูเหมือนจะมีบทบาทที่เด่นแต่สุดท้ายก็เป็นเพียงแค่ตัวรองที่ไม่มีบทบาทอะไรเลย อย่างเช่นเพื่อนของกัปตันอเมริกา ที่ตอนแรกโดน สะกดจิตด้วยกลุ่มเหล่าร้ายไฮดรา มีพลังที่เหนือมนุษย์เรียกว่าน่าจะเหนือกว่ากัปตันอเมริกาเสียด้วยซ้ำ แต่พ่อไม่ได้โดนสะกดจิตพลังต่างๆที่มีนั้นก็ดูจะลดลงเป็นอย่างมากเป็นแค่เพียงมนุษย์ธรรมดาที่มีแขนซ้ายที่เป็นโลหะเท่านั้น ดูแล้วบทบาทน่าจะมีเยอะกว่านี้แต่โดนรถชนปากไปเพราะว่าตัวละครตัวอื่นและน่าสนใจมากกว่า

ถ้าย้อนมองดูให้ดีพ่อหนุ่มลมกรดนั้นเขาได้ถูกนำร่างเข้าไปในหน่วยชิล แล้วก็ไม่มีใครพูดถึงเขาอีกเลย ไม่แน่ว่าตอนนี้หน่วยชิลกำลังทำการฟื้นฟูร่างกายของเขา ใช้ความเร็วหรือความสามารถของเขาเพราะสวรรค์ที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด กำลังพัฒนาอะไรสักอย่างอยู่ก็เป็นได้ แล้วอาจจะกลับมาพร้อมกับไอรอนแมนที่เสียชีวิตไปแล้ว หรือแม่สาวเกาหลีที่สามารถชุบชีวิตคนได้กำลังทำอะไรกับเขาอยู่สักอย่าง รอเวลาอย่างเหมาะสมเท่านั้นที่จะกลับมามีบทบาทอีกครั้ง โลกแห่งหนังโลกแห่งการ์ตูนดาวทางได้ยากจริง