ได้เปิดซิงสาวน้อยเลยต้องไปเลียหี ให้เกือบทุกวัน

หลังจากที่ผมได้เปิดซิงกับสาวน้อยบอกได้เลยว่าผมต้องลงลิ้นกลับหีของเธอเกือบทุกวันเลยก็ว่าได้ช่วงอาทิตย์แรกอาจจะเป็นช่วงที่กำลังวัดใจยังคงประมาทในจิตใจเล็กน้อยตอนนั้นเธอยังไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ แต่อยู่แล้ววันดีคืนดีเธอก็มาชวนผมเล่นท่า 69 หลังจากนั้นมาเธอก็ใจกล้าและก็เริ่มเล่นกับผมมากยิ่งขึ้นชวนดูหนังโป๊หรือซ้ำทุกอย่างแบบที่ผู้ใหญ่เขาทำกันทั้งหมด เธอบอกว่าเธอเป็นอย่างมากที่ไม่กล้าพูดกับผมเธอรู้สึกแปลกในจิตใจแต่พอเธอทำใจได้ว่า รักผมมากที่สุดและอยากจะอยู่กับผมตลอดเธอก็เลยไม่คิดอะไรอีกต่อไปอยากจะได้อะไรก็ทำ คิดอะไรอยู่ก็พูดออกมา ผมก็เลยตกใจเล็กน้อยว่ารูปคนมีเงินแบบนี้เขาทำทุกอย่างแบบสบายใจรวดเร็วเลยใช่ไหม สิ่งที่ผมเจอหลังจากนั้นคือผมจะได้เล่นเสียวกับเธอเกือบทุกวันอย่างน้อยก็ต้องเป็นวันละ 1 รอบ การที่ผมไปบ้านของเธอมันทำให้ผมได้รู้ว่า บ้านของเธอนั้นค่อนข้างเปิดกว้างในเรื่องเหล่านี้เป็นอย่างมาก ผมมารู้ในตอนหลังเพราะว่า เธอนั้นบอกกับผมเองว่าแม่ของเธอพ่อของเธอรู้แล้วว่าเราคบกันและเธอก็เราเลือกของเราทั้งหมดให้กับแม่เธอฟังแล้วตอนนั้นผมก็กลัวเป็นที่สุด แต่เธอก็บอกว่าไม่มีปัญหาอะไรเพราะบ้านเธอก็ค่อนข้างเสรีกับเรื่องนี้เพียงแค่อยากให้ท้องและคุณทุกอย่างให้ดีก็แล้วกัน ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพ่อแม่รุ่นใหม่เข้าใจความรู้สึกของเด็กวัยรุ่นได้ดีเป็นที่สุด
เมื่อเป็นแบบนี้มันก็เลยกลายเป็นเรื่องของการเปิดทางที่ดีให้กับตัวผมและเธอก็ชวนผมไปจัดการร่องสวาทไปเลียหี ให้กับเธอเกือบทุกวันเลยในตอนนี้และเธอก็สรรหาทุกสิ่งอย่างมาดูแลตนเองเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยกระชับร่องหรือจะเป็นเจลที่ลงแล้วรู้สึกหอมหวานหน้าเลียเธอก็หามาแบบครบสมบูรณ์แบบทั้งหมด แต่จะว่าไปมันก็ทำให้ผมรู้สึกดีเป็นอย่างมากเพราะเธอไม่ได้ดูแลแค่ตัวเธอเพียงอย่างเดียวเธอยังสรรหาของเล่นทุกอย่างมาให้กับผมอีกด้วย บางครั้งเธอก็เอาหวงมาเล่นหรือยังเมื่อวาน แอบเอายาทนให้กับผมกินตอนแรกผมก็ไม่รู้อะไรเลยผมก็ทำเสียวให้กับเธอแบบปกติ ลงลิ้นเลียให้กับเธอจนน้ําหี ของเธอแตกออกมาเต็มและเหมือนว่าตัวผมนั้นก็มีความอยากมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกันในที่สุดผมก็เริ่มเล่นเสียวกับเธอ
คราวนี้มันไม่ได้เป็นการเล่นเสียงแบบปกติยิ่งเล่นก็ยิ่งสนุกเสียงร้องครางของเธอก็เริ่มออกมามากขึ้นเรื่อยๆ โชคดีก็ตรงที่ว่าไม่มีใครอยู่บ้าน จัดหนักจัดเต็มเสียงร้องครางของเธอก็ออกมาเต็มด้วยเช่นกัน ใครที่เคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเสียงร้องครางของเธอก็ไม่แพ้แบบนั้นเลยมันเป็นเพียงแค่อาทิตย์ที่ 2 ที่เราได้เล่นเสียวกันเท่านั้นเธอเล่นหนักเล่นจริง แบบไม่มีหยุดไม่มีเบาเลยบอกได้เลยว่าเมื่อวานนี้ผมทำให้กับเธอแบบที่หมดเนื้อหมดตัวด้วยเช่นเดียวกันมันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแบบที่ไม่เคยเจอ เล่นเสียวให้กับเธอยาวนานกว่าครึ่งชั่วโมง จนเธอนั้นบอกว่าสะใจที่สุดนี่ขนาดว่าผมพึ่งได้เปิดซิงเธอไม่นานแล้วเป็นแบบนี้ถ้าอีกหน่อย แล้วอีกหน่อยผมไม่ต้องขยายไซส์และใช้ยาทนกับเธอทุกรอบเลยหรือ