กำลังคิดว่าจะเล่นกับเธอแบบหนัง X เรื่องไหนดีเธอก็มาพอดี

กำลังคิดอยู่ในใจว่าถ้าเธอมาถึงที่ห้องผมจะจัดเสียวให้กับเธอแบบไหนจะเล่นถ้าอย่างไร ยังไม่ทันจะได้คิดมากเท่าไหร่เธอก็มาเคาะประตูห้องเป็นที่เรียบร้อยจะว่าไปแล้วเธอเพิ่ง LINE มาหาผมยังไม่ถึง 10 นาทีเลยด้วยซ้ำ นั่นก็หมายความว่าเธออยู่ข้างล่างคอนโดเป็นที่เรียบร้อย พร้อมที่จะมาหาผมแล้วอะไรมันจะสะใจแบบนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าเมื่อวานนั้นผมจัดให้กับเธอไป 2 รอบเบิ้ล โดยเฉพาะในรอบหนังที่เราดูหนังxด้วยกันแล้วได้เล่นเสียวกันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าการโดนของดีแบบนี้ก็ไปมันทำให้ดีต่อใจและดีต่อตัวของเราเองเป็นอย่างมาก มาถึงในวันนี้ผมเชื่อว่าเธอนั้นติดอกติดใจผมแล้วก็มาเล่นเสียวกับผมอย่างแน่นอน
เมื่อมาถึงที่ห้องผมก็อุ้มเธอตั้งแต่ปากประตูห้องเข้ามาเธอก็กระโดดกอดคอของผมเอาไว้ ทุกอย่างมันเป็นเหมือนคู่รักที่ได้มาเจอกันใหม่ได้มาบอกถึงความรักให้กับกันผมพาเธอไปที่บนเตียงและในหน้าจอคอมพิวเตอร์ของผมก็กำลังมีการดูหนัง X ต่อเนื่องอยู่แล้วไม่ต้องพูดกันมากเธอมาแบบนี้ก็เป็นที่รู้กัน ผมจัดการถอดกางเกงของเธอออกเรียบร้อยผมรู้สึกเลยว่าเธอคงจะแวะเข้าห้องน้ำที่ด้านล่างมาแล้วเพราะว่ามันหอมและมันเย็นผิดปกติ เธอทำตัวของเธอได้พร้อมเป็นอย่างมากไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่า เธอนั้นจะสุดยอดในเรื่องเซ็กส์กับผมมากมายถึงขนาดนี้ แล้วก็เริ่มจัดการเบิร์นให้กับเธอจนเธอนั้นเริ่มร้องครางและดูเหมือนว่าร้องครางดีกว่าเมื่อวานอีกด้วย ขนาดว่าเมื่อวานนั้นเราดื่มกันไปเล็กน้อยไม่ได้มากเท่าไหร่เรียกว่าเป็นการเปิดทางให้มีความสุข มาจนถึงในตอนนี้เธอจัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าเดิมอีก
แล้วหลังจากนั้นผมก็จัดการเธอเล่นท่าหมาก่อนเลยอันดับแรกเพราะมันกำลังเป็นเสียงร้องครางมาจากหนังxที่ผมเปิดดูกับเธอเอาไว้ เสียงเธอร้องครางออกมาเต็มยิ่งกว่าในหนังที่เราดูกันอีกคงจะเสียวเร้าใจไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน เพราะแค่เธอนั้นโดนผมลงลิ้นเลียก็ไปก็เรียกได้ว่า น้ำของเธอก็แตกมาเต็มไปหมดแล้วกลิ่นหอมของตัวเธอในวันนี้มันยั่วยวนให้ผมนั้นอดทนไม่ไหวจริงๆ โชคดีเป็นอย่างมากที่ผมนั้นเตรียมตัวมาพร้อมสักนิดเพราะ ผมได้จัดการหาตัวช่วยมาไว้สักหน่อยทำให้ผมเล่นกับเธอได้รอบเดียวยาวนานมากกว่าเล่น 2 รอบเมื่อวานกันอีก เสียงร้องครางของเธอไม่มีเบาสะใจเป็นอย่างมาก ถ้าผมไม่เด็ดจริงไม่ทำให้เธอถึงใจจริงก็คงไม่เป็นแบบนี้อย่างแน่นอน
การมีกิ๊กมันเป็นอะไรที่ดีแบบนี้ คำว่ากิ๊กคือการได้มอบความสุขให้กับการแบบเต็มตัวไม่ต้องคิดมากไม่ต้องใส่สาระกันเยอะแค่เราบอกถึงเรื่องความสนุกความตื่นเต้นให้กับกันแค่นี้ก็เป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้ว