เมื่อแฟนของหนูไม่ว่างหนูเลยชวนเพื่อนไปดูหนังโป๊

ตอนนี้หนูกับแฟนของหนูเรียนกันคนละโรงเรียน เขาย้ายไปอยู่โรงเรียนเทคนิคสำหรับหนูยังอยู่ในมัธยมตอนปลาย กำลังขึ้นมาอยู่ในชั้นมัธยมปีที่ 4 เขามีเวลาว่างค่อนข้างมากเพราะเขาเรียนช่วงเช้าเลิกเร็วกว่าหนูประมาณ 1-2 ชั่วโมง แต่สำหรับการเรียนโรงเรียนแบบเราก็ต้องเลิกเรียนตอน 16:00 น แล้ว ก็ดูเหมือนว่าช่วงนี้เขาก็จะติดเพื่อนอยู่กับเพื่อนมากขึ้น หนูก็ต้องอาศัยเพื่อนของหนูในการอยู่ด้วยเช่นกัน แต่เพื่อนของหนูคนนี้ไม่ธรรมดาเรารู้จักกันมานานตั้งแต่ม 1 จนมาถึงตอนนี้ในที่สุดเราก็ได้เป็นกิ๊กกันและหนูก็ได้เล่นเสียวกับเพื่อนของหนูมาประมาณ 1 เดือนแล้ว ไม่ได้เล่นกันทุกวันแต่ถ้าวันไหนคิดถึงกันมองหน้ากันแล้วก็รู้ใจเคมีตรงกันเราก็จะไปจัดกันที่บ้าน

จำได้ว่าช่วงอาทิตย์แรกช่วงนั้นหนูก็ค่อนข้างติดเขาไปหาเขาที่บ้านทุกวัน แล้วก็ได้เล่นเสียวกันทุกวัน ถ้าเป็นผู้หญิงโดยทั่วไปจัดหนักจัดเต็มแบบนี้รูอาจจะบานไปแล้วก็ได้ โชคดีตรงที่ว่า หนูยังเป็นเด็กอยู่ก็เลยยังไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องนี้เท่าไหร่ส่องกระจกดูทุกวันของเราก็ยังแดงสวยเมื่อเทียบกับที่เราได้ดูหนังโป๊ของเขาค่อนข้างดำแล้วก็รู้สึกว่าไม่ค่อยสดใสสักเท่าไหร่ ถ้าลองดูตามรีวิวปัจจุบันเขามีรีวิวในเรื่องของ แบบนี้จำนวนไม่น้อยหนูก็คิดว่าจะเอามาใช้แต่รอดูสักระยะก่อนถ้าเริ่มรู้สึกว่าความเล่นเสียวไม่ค่อยกระชับไม่ค่อยแน่นก็คงต้องกลับมาใช้ด้วยเช่นกัน สำหรับในวันนี้หนูมีอารมณ์อยากจะดูหนังโป๊แล้วจัดเงี่ยน กับแฟนแบบให้ถึงที่สุดแต่ตอนนี้แฟนของหนูไม่ว่างหนูก็เลยรีบไลน์ไปหาเพื่อนของหนู แล้วมันก็บอกว่าอยู่บ้านไม่มีอะไรหนูก็เลยรีบไปหามันพอไปถึงที่ห้องก็ยังทำตัวเงียบๆ แค่โชว์ขาขาวให้มันเห็นเล็กน้อย แล้วมันก็ตรงเข้ามาหาหนูจุดที่ขาของหนูค่อยๆ ขึ้นมาจนถึงสะโพก ตอนนั้นบอกได้เลยว่าเสียวอยากจะโดนแทงแบบมิดรูแล้ว

ไม่นานเกินรอเท่าไหร่มันก็ค่อยๆ ไต่เข้ามาใต้กระโปรงแล้วมันก็รู้ว่าหนูไม่ได้ใส่กางเกงใน ความที่เราเล่นกันอยู่เป็นประจำมันก็เลยสนุกตื่นเต้นแล้วก็มีเสียงหัวเราะหลังจากนั้นมันก็ดึงกระโปรงของหนูขึ้นแล้วก็ลงลิ้นเลียในทันที แทนที่มันจะถอดกระโปรงของหนูห่อกลับกลายเป็นว่ามันดึงขึ้น ก็กลายเป็นเรื่องตลกไปอีก 1 อย่างไม่นานเกินรอเท่าไหร่นะมันก็จับไอ้หนูนั้นอยู่ในท่าหมา ที่ชอบอีกหนึ่งอย่างในห้องมันก็คือมันไปหากระจกมาไว้ส่องแบบเต็มตัวแล้วมันก็จับกุมได้ดีเป็นอย่างมากเห็นเวลาที่เราได้เล่นเสียวกันด้วยจัดมุมกันอีกนิดเห็นควยดำๆ ของมันกำลังแทงเข้ารูแดงๆ ของหนู สุดยอดความเสียวเหมือนกับการได้อยู่ในโรงแรมม่านรูดเลยไม่มีผิด (ได้ยินเขาพูดมาว่าม่านรูดมีกระจกเยอะ) ได้สมใจอยากแล้วในวันนี้การมีกิ๊กมันก็เป็นอะไรที่สบายตัวและสบายใจแบบนี้ใครที่มีกิ๊กก็คงจะรู้ดีว่า ไม่ต้องง้อเพียงแค่คนๆ เดียวอยากจะได้อยากจะจัดกับใคร ก็สามารถจัดได้ตลอดเวลาเท่านั้นเอง