ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอเสร็จ อยากจะดูหนังโป๊แต่ไม่ทันเสียแล้ว

หลังจากที่ผมเล่นเสียวกับเธอรอบแรกเสร็จเป็นที่เรียบร้อยผมก็ยังไม่ค่อยมั่นใจว่า เท่านั้นถูกอกถูกใจผมหรือติดอกติดใจผมหรือยัง ก็เป็นเพราะว่าวันนี้เป็นวันแรกที่ผมได้เสียกับเธอ เราเพิ่งจะได้เป็นแฟนกันประมาณ 1 อาทิตย์ไม่เกิน 2 อาทิตย์ และก็มาห้องผมครั้งแรก ผมก็ต้องทำให้เธอนั้นประทับใจที่สุด ตอนแรกผมคิดไว้ว่าจะเตรียมยาทนมาจัดให้สุดยอดแบบหนังโป๊ แต่ก็ดูเหมือนว่ามันจะไม่ทันเอาเสียแล้ว เพราะว่าผมก็ไม่คิดว่าจะต้องเกิดอะไรขึ้นตอนไหน จะเตรียมตัวอย่างไรก็ไม่ทัน ในใจที่คุยกับเธอก็มีแต่เรื่องว่าจะเล่นเสียวกับเธอให้ระดับสุดยอดที่สุด แต่พอถึงของจริงแล้วก็อย่างว่าข้าวใหม่ปลามันของมันสดมันใหม่สำหรับผม ก็ทำให้เธอเสียวร้องครางได้เพียงแค่ไม่กี่นาที โชคดีตรงที่ว่าผมยังสู้กับเธอแบบไม่มีถอย เมื่อมันเป็นแบบนี้ผมก็เลยเล่นเสียวต่อกับเธอแบบไม่หยุด

หลังจากที่ค่อยๆนำน้องชายของผมออกมาจากเธอ พักยังไม่ถึง 15 นาทีเลยด้วยซ้ำ ผมเห็นรอยยิ้มของเธอน่ารักเป็นอย่างยิ่ง แถมเธอยังมีการโชว์เซ็กซี่โชว์ร่องนมให้กับผมเห็นอีกด้วย เมื่อเปิดทางมาแบบนี้ผมจะต้องรอช้าอยู่ใย รีบเข้าไปกอดไปจูบ แล้วก็สร้างความเสียวด้วยการดูดนมให้เธออีกสักหน่อย ไม่ต้องดูแล้วหนังโป๊ คิดว่าจะสร้างอารมณ์สร้างบรรยากาศแบบนั้น แต่ตอนนี้ไม่เป็นแบบนั้น เพราะว่าแค่มองหน้ากันมองตากันก็เข้าใจทั้งหมด เมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้ผมก็รีบจัดการดูดนมแล้วก็พยายามที่จะลงไปเลียให้กับเธอ แต่ถ้าบอกว่าไม่ทันแล้วไม่ไหวแล้วจริงๆ เธอพลิกตัวให้กับผมให้ผมนั้นจะเล่นกับเธอเล่นเสียวในลีลารักแบบน้องหมา เรียกว่าเธอก็สู้เต็มกับผมด้วยเหมือนกัน เมื่อเจอแบบนี้ผมก็เจ็บเข้าไปในด้านหลังของเธอ ไม่รู้เลยว่าเธอจะมีอาการเสียวมีหน้าตาแบบไหน ไม่ทันได้ตั้งกระจกเตรียมอะไรไว้อีกด้วย รู้แค่เพียงว่ากระแทกเข้าไปได้ง่ายและแม่นยำเป็นที่สุด ขยับนิดหน่อยเธอก็ร้องครางออกมาแล้ว แล้วเธอก็มาจับแขนของผมเอาไว้ 1 ข้าง ได้อารมณ์ได้ความเสียวเป็นอย่างยิ่ง แล้วหลังจากนั้นผมก็กระแทกแบบไม่มีเบา ทำให้เธอนั้นเสียวให้ถึงขีดสุด

ความแข็งแรงของผมในรอบนี้ก็ไม่แพ้รอบแรก ทีเด็ดกว่าเดิมก็คือผมสามารถเล่นเสียวกับเธอได้ยาวนานกว่าเดิมนิดหน่อย ก็คนมันยังใหม่ กลิ่นหอมหวานมันยังเป็นของใหม่ มันก็เลยทนไม่ค่อยไหว ผมไม่ได้มีการเปลี่ยนผ้าเล่นในลีลาหมาแบบเดียว จนน้ำแตกอีกรอบ แค่ได้ยินเสียงร้องครางของเธอผมก็รู้แล้วว่าเธอนั้นเสียวที่สุด มาถึงในตอนนี้ก็คงจะไม่มีอะไรมาขวางความรักของเราอีกต่อไป มั่นใจแล้วว่าเธอไม่จริงใจให้กับผมจนหมดตัว ได้เจอคนที่ชอบและได้เจอคนที่ใช่ ก็จะรักษาและดูแลเอาไว้ให้ดีที่สุด เธอคนนี้ผมมั่นใจเลยว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันตลอดไป ดูเหมือนว่ามีอะไรที่เหมือนกันเกือบทุกอย่าง