เดี๋ยวนี้เขาไม่ คลิปหลุด แต่เข้าไปดูไลฟ์สดกันแล้ว

ยอมรับว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเรื่องราวของคำคลิปหลุดเป็นเรื่องที่น่าดูและเป็นเรื่องที่น่าติดตามอย่างมาก หลายคนมองหาหรือเข้ากลุ่มกับเรื่องเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง ทำความรู้สึกเสียวทั้งความสนุกให้กับตนเองแบบไม่หยุด และก็ไม่น่าเชื่อว่าการที่ได้ทำแบบนี้เป็นอะไรที่มีความสุขเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มผู้ชายแบบผม ได้พูดได้คุยกันถึงเรื่องราวเหล่านี้โคตรมีความสุขกันเลยแต่มาในยุคปัจจุบันอาจจะไม่ใช่เรื่องราวของคำคลิปหลุดอีกต่อไปเพราะในยุคนี้ทุกอย่างจะต้องเป็นการไลฟ์สดมีการโต้ตอบกันด้วยถึงจะเรียกว่าสนุกถึงใจเป็นอย่างมาก จำได้ว่าประมาณปีที่ผ่านมาหรือ 2 ปีก่อนถ้ามีสาวคนไหนมาเต้นยั่วเต้นโชว์เหมือนกับโฆษณาอะไรสักนิดมีคนเข้าไปดู มีการกดส่งดาวมีการกดส่งของรางวัลให้ ก็จะมีการตอบโต้ด้วยการร้องครางเป็นชื่อของคนนั้น ทำให้เกิดความสนุกสนานในวงกว้างเป็นอย่างมาก แต่มาในยุคปัจจุบันอาจจะไม่เป็นแบบนั้นเรียกว่าการทำแบบนั้นไม่สามารถการันตีรายได้ ได้เลยว่าเราจะทำเงินได้คืนละเท่าไหร่บางคืนอาจจะหลายร้อยบางคืนอาจจะหลายพันแต่ถ้าเปิดเป็นการไลฟ์สดเก็บเงินก่อนเข้าดูทำเงินได้หลักหมื่นในแต่ละคืนเลยทีเดียว
เริ่มมีความคิดที่น่าสนใจจะว่าไปแล้วแฟนผมออกกำลังกายดูแลตนเองมานานนับปี เรื่องส่วนสูงอาจจะไม่มากเหมือนนางสาวไทยแต่เรื่องทรวดทรงของเธอ ไม่แพ้สาวเซ็กซี่แบบ FHM อย่างแน่นอน หน้าอก 38 แบบธรรมชาติเอวของเธออยู่ที่ 26 เล็กน้อย ตามด้วยสะโพก 38 ที่เธอดูแลตนเองเป็นอย่างดี แถมเธอยังชอบเล่นท่าเซ็กซี่เล่นทุกอย่างกับผมแบบสุดเสียว ยิ่งถ้าเธอได้ปล่อยอารมณ์เรียกว่าถ้าเราไปจัดหนักจัดเต็มนอกสถานที่ตามที่ท่องเที่ยวทั่วไป แบบที่ไม่มีคนรู้จักบอกเลยว่าเสียงร้องครางของเธอนั้นหนักยิ่งกว่าเสียงหนังโป๊เสียอีก เธอบอกว่ามันเป็นการปล่อยอารมณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตใครที่เล่นเสียวและไม่ได้ร้องคราง ก็เหมือนกับการกินข้าวที่ไม่มีกับข้าวนั่นเอง
ผมเลยลองชวนเธอทำแบบสมัยก่อนคลิปหลุดออกมายั่วให้กับคนดูกันสักนิดแล้วก็เปิดแบบไลฟ์สดทำเงินให้กับตนเองดูสักหน่อย เราพยายามที่จะทำเงินจากโลกออนไลน์ด้วยการขายสินค้าลงทุนหลายพันหลายหมื่นแต่ก็ดูเหมือนว่ายังไม่ค่อยจะมีรายได้ให้กับตนเองสักเท่าไหร่ ใช้ความสวยงามของตนเองให้เป็นประโยชน์แต่ไม่ต้องเปิดเผยหน้าจะได้ไม่ต้องมีปัญหากับครอบครัว ปิดหน้าเล่นเสียงแบบที่เราเล่นกันในทุกวันได้มากได้น้อยก็แล้วแต่ พอคิดแล้วก็เริ่มลงมือทำ เปิดประเด็นคลิปหลุดชวนคนเข้ามาดูแค่ครั้งแรกมีคนดูเกือบร้อยคนหาเงินได้มากกว่า 5,000 บาท คุ้มค่าเป็นอย่างมากเพราะเราจัดตกแต่งห้องใหม่เกือบทั้งหมด ไม่ให้ใครได้รู้เลยว่าห้องนี้คือห้องของเรา บ้านของเราคุ้มค่าแล้วในวันนี้ถ้ามีรายได้แบบนี้ทุกวันแล้วขยับขึ้นเป็นหลักหมื่นบอกได้เลยว่าบ้านราคา 3 ล้านที่เราซื้อผ่อนหมดในหนึ่งปีอย่างแน่นอน