ชวนดู หนัง AV แล้วบอกทำเหมือนเมื่อคืนได้ไหม

วันนี้ก็เป็นวันสบายอีก 1 วันผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากจัดการงานอะไรเสร็จสรรพก็เข้านอนแต่หัววันสักนิด มันเป็นช่วงประมาณ 21:00 น เท่านั้นปกติเราจะเข้านอนตอนประมาณ 23:00 น แต่วันนี้อากาศร้อนก็เลยเปิดแอร์เข้าห้องนอนเร็วสักหน่อยพอเข้ามาในห้องเธอนอนมองหน้าแล้วก็ขยับมือถือของเธอมาให้ผมดู ตอนนี้เธอกำลังxxxแล้วเธอก็มาจับควย ขยับเล่นไปมาเล็กน้อยแล้วก็พูดกับผมว่าทำแบบเมื่อคืนได้ไหม จัดหนักแบบเมื่อคืนเลยกำลังเสียวเต็มที่แล้วเธอก็จับมือของผมไปรูดระหว่างร่องหีของเธอตอนนี้น้ำก็แตกมาเต็มเรียกว่าเธอคงจะแอบไปตกเบ็ดหรือไม่ก็คงจะแอบดูหนังavแบบถึงใจมาแล้วอย่างแน่นอนผมได้แต่ยิ้มเมื่อที่รักของผมขอมาแบบนี้ผมก็ต้องจัดให้กับเธอสักหน่อย
ขอตัวเข้าไปห้องน้ำแล้วก็ใช้ตัวช่วย เพิ่มความอึดความทนให้กับเธอสักนิด แล้วก็เริ่มต้นด้วยการเบิร์นร่องหีให้กับเธอก่อนรอจังหวะสัก 10 นาทีให้มันพร้อมเต็มที่แล้วค่อยจัดให้กับเธอ เธอชวนผมเล่นท่า 69 ไปด้วย แต่ผมว่าอยู่แบบนี้กำลังพอเหมาะเพราะว่าเดี๋ยวฤทธิ์ยายังไม่ออกเยอะนะผมจะแตกก่อน รู้จักการเบิร์นให้เธอจนเธอนั้นต้องร้องขอชีวิตเลยในตอนนี้ ความเสียวความสนุกไม้อย่างสุดขั้วแล้วและผมก็รู้สึกว่าตอนนี้ร่างกายพร้อม ที่จะเล่นแบบนี้ หนัง AV จับเธอแยกขาออกสักนิดสายตาของเธอหวานฉ่ำพร้อมกับรอยยิ้มที่บอกว่า อยากจะได้แบบนี้มานานแล้วเสียวจนน้ำแตกออกมาเต็มรูหี ตอนนี้ผมรู้เลยว่าเธอคงจะเสร็จไปแล้วไม่น้อยกว่า 2 รอบเจอผมทั้งตกเบ็ดและทั้งเบิร์นให้กับเธอน้ำแตกออกมาเต็มปากของผมไปหมดแล้วผมก็จับเธอซอยในท่ายกล้อแบบที่ เธอนั้นก็ชอบเช่นกันจับขาประกบคู่ให้เบียดกันสักนิดหีก็จะได้เบียดกันแน่น อีกสักหน่อย
ยังไม่ทันจะได้ไปถึงไหนไกลเสียงร้องครางของเธอก็มาเต็มแล้วในตอนนี้ ความรู้สึกเสียวระดับสุดยอดมันเริ่มเกิดขึ้นกับเธอก่อนสำหรับผมนั้นยังอยู่แบบสบายๆ เสียวแบบกำลังพอเหมาะพอดีแล้วก็ปล่อยให้เธอนั้น ร้องครางอย่างมีความสุขเสียงร้องครางของเธอในวันนี้ดูเหมือนว่าเธอจะเตรียมตัวมาดีเป็นอย่างมาก ร้องครางแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาเธอทั้ง หนัง AV พร้อมกับการเปิดเพลงฟังไปด้วยเรียกว่าบรรยากาศวันนี้เธอจัดเต็มให้กับผมเป็นอย่างมาก ผมไม่เคยเจอเธอต้องการเล่นเสียวแบบนี้มาก่อนอาจจะเป็นไปได้ว่าเราเพิ่งจะได้คบกันเพียงแค่ไม่กี่เดือน ปกติก็เล่นเสียวกันเพียงแค่เล็กน้อยแล้วก็มีความสุขนอนกอดหลับกันไป แต่คราวนี้ผมเป็นจุดประเด็นความเสียหายให้กับเธอทำให้กับเธอถึงสวรรค์ชั้น 9 ตั้งแต่เมื่อวานนี้ วันนี้เธอจึงอยากเจอของดีของเด็กอีก ความรักที่มีให้ผมพร้อมที่มอบให้เธออยู่แล้ววันนี้ตั้งแต่เริ่มจนจบน่าจะไม่น้อยกว่า 30 นาทีคิดว่าจะพักผ่อนเร็วแต่หัววันกลับกลายเป็นว่าก็นอนดึกเช่นเดิม