รักสามเศร้าของชายห้อง 209

ผมก็ไม่คิดเหมือนกันว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น เรื่องราวมันเกิดขึ้นเมื่อคืนระหว่างที่ผมกับเธอนั้น เราได้มีอะไรกัน ได้ปลดปล่อยความเสียวอย่างเต็มที่ ผมไม่แน่ใจว่าเธอนั้นจะมีอารมณ์หรือรักกับผมเหมือนที่ผมหลงรักเธอหรือไม่ เขาตั้งแต่ผมย้ายเข้ามาอยู่ที่หอพักแห่งนี้ ผมก็เห็นเธอตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้ามาแล้วก็ตกหลุมรักเธอในทันที ผมไปเล่าเรื่องนี้ให้กับเพื่อนฟังเพื่อนผมก็บอกให้ตัดใจเพราะว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว ผมก็พยายามทำใจและมองหาผู้หญิงคนอื่นแต่ไม่รู้เพราะอะไร เห็นรอยยิ้มของเธอในทุกๆวันทำให้ผมนะอดทนไม่ได้ที่จะต้องแอบรักเธออยู่ตลอดมา
ทุกวันก่อนนอนผมจะต้องคิดถึงเธอแล้วก็คิดว่าผมกำลังเย็ดกับเธอในทุกคืน บางครั้งก็ไม่ต้องดูหรอกหนังโป๊ แค่คิดเบาๆก็น้ำแตกพุ่งออกมาเป็นที่เรียบร้อย บางครั้งคิดว่าเธอนั้นเป็นนางเอกหนังโป๊แล้วก็จัดการซอยด้วยความมันอย่างเต็มที่ ซอยตรงนี้ก็คือมือผมนั่นแหละเป็นคนซอย เป็นแบบนี้มาเกือบ 2 เดือนแล้ว ผมพยายามไปจีบผู้หญิงคนอื่นเหมือนกันแต่ความรู้สึกผมมันไม่ให้ มันไม่มีความคิดที่จะอยากได้ใครมานอกจากเธออีกแล้ว
จนกระทั่งเมื่อคืน เธอทะเลาะกับแฟนแล้วกลับมาที่ห้องคนเดียว ผมก็กำลังนั่งคิดถึงเธอเห็นเธอนอนร้องไห้ก้มหน้าก้มตากลับมา ผมเลยรีบชวนเธอเข้ามาที่ห้อง หลังจากปลอบกันไม่นาน ทุกอย่างก็เป็นไปตามเรื่องแบบหนังโป๊ไทย คุยกันเสร็จก็เย็ดกันประมาณนั้น ผมจัดกับเธอไป 2 รอบเต็ม มันเป็น 2 รอบเบิ้ลที่ติดต่อกันโดยไม่ได้พัก รอบที่ 2 นี้หัวใจผมเกือบจะวายเหมือนกันเพราะจะตัดต่อโดยไม่ได้พัก รอบแรกคงงั้นไม่นานแต่พอน้ำผมแตกเสร็จ ผมใช้เวลาพักเพียงแค่ไม่กี่วินาที เสียบควยคาไว้ที่รูของเธอ แล้วก็ขยับจัดใหม่ทันที เรียกว่าน้ำเก่ายังไม่ทันได้แห้งไปไหนผมก็เล่นรอบเบิ้ลกับเธอเลย รอบนี้สะใจเป็นอย่างมากเธอกับผมร้องครางกันอย่างสุดเสียว แล้วผมก็บอกว่ารักเธอก่อนนอนกับเธอทั้งคืน
พอตัดมาตอนเช้าเธอกลับไปที่ห้อง ผมก็ไม่เห็นแฟนเธอว่ามาหรือเปล่า เธอไปอาบน้ำอาบท่าที่ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าออกมาแล้วก็มาอยู่กับผมที่ห้องต่อ วันนี้เป็นวันหยุด เธอบอกว่าเธอไม่อยากอยู่ห้องเธอไม่อยากเห็นความทรงจำแบบเดิม เธอก็มากอดกับผมแล้วมาร้องไห้กับผมอีกครั้ง ตอนนี้ผมก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี รู้แค่เพียงว่าควยแข็งไปหมดแล้วตอนนี้ ผมจัดการซุกไซร้แล้วก็เลียตัวเธออีกรอบ ลงไปเลียร่องหีที่หอมกรุ่นเธอล้างมาเพื่อพร้อมจะมาจัดกับผมโดยแท้ แล้วผมก็ เธออีก 2 ยกเหมือนเมื่อวานไม่มีผิด น้ำแรกแตกจากน้ำ 2 ต่อทันที จนมีโทรศัพท์ดังขึ้นมา เธอก็รีบขอตัวกลับไปที่ห้อง ไม่นานนักผมก็สังเกตเห็นว่าแฟนเธอกลับมาที่ห้อง
ตอนนี้หัวใจผมก็เกือบจะสบายเหมือนกันไม่รู้ว่าผมอยู่ในฐานะอะไร ผมจะเป็นมือที่สามหรือเป็นตัวจริงหลังจากนี้กันแน่ รักไปแล้วไม่รู้จะทำยังไงคงจะได้แต่รออย่างเดียว