ความที่มันเป็นเสือมันก็เป็นเสืออยู่วันยังค่ำ

ผมเลิกที่จะเป็นเสือล่าเหยื่อได้ประมาณ 2 ปีแล้วตั้งแต่ผมมีแฟนเป็นตัวเป็นตนเธอเป็นคนที่ดีเรียกว่าสุดแสนดีเลย ทำให้ผมนั้นคิดและตัดสินใจเลือกที่จะเที่ยวผู้หญิงแบบที่เคยเป็นมาก่อน สมัยก่อนนั้นถ้าจำไม่ผิดผมจะชอบถ่ายคลิปโป๊กับผู้หญิงเอาไว้ด้วยแต่ก็ไม่ได้เห็นหน้าค่าตากันเพียงแต่เห็นตัวเห็นทุกอย่างมีเสียงพูดคุยกันมีการสร้างตัวละครขึ้นมาอย่างสนุก คลิปโป๊เหล่านี้บางครั้งผมก็โพสต์ลงไปตามโซเชียลบ้างก็มีเชื่อได้ว่าไม่มีใครรู้จักแน่นอนเห็นเพียงแค่แว๊บวับแบบนั้น ซึ่งปัจจุบันคลิปโป๊แบบผมไม่ค่อยนิยมกันแล้วจะไปนิยมคลิปโป๊แบบเด็กๆเสียมากกว่า

ตอนนี้ผมก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนเรียกว่ารักแฟนมากดูแลเธออย่างดี โชคดีอีกอย่างผมเป็นคนที่ชอบเล่นเสียว ชอบดูหนังโป๊ชอบดูคลิปโป๊เป็นประจำ เธอก็จะชอบเรื่องนี้ไม่น้อยกว่าผมไปด้วยเช่นกันบางครั้งบางทีเธอก็จะเอาเสื้อผ้าตัวเล็กๆมาทำเล่นเหมือนสาวญี่ปุ่น ล่อให้ผมมาเล่นเสียวกับเธอมันเลยทำให้ผมมีความสุขและเลือกที่จะเป็นเสือเจ้าชู้

แต่แล้วในที่สุดเสือที่เก็บมานานก็ต้องผงาดขึ้นอีกครั้งเมื่อผมได้ไปเจอกับคนที่ตรงสเปคผมเป็นอย่างมาก เธอเป็นสาวที่เซ็กซี่ส่งสายตาหวานฉ่ำมาให้ผมอยู่ตลอด เธอเป็นเพื่อนของเพื่อนผมอีกทีนึงเราไปเที่ยวกันที่ร้านโดยที่วันนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรในใจผมนัดเริ่มคิดแล้วว่าถ้าจะเล่นแบบนี้เดี๋ยวมึงได้เจ็บหีแน่นอน แล้วมันเป็นวันที่แฟนผมไปอบรมต่างจังหวัดด้วยข้าราชการมีอบรมกันบ่อยๆเพื่อที่จะพัฒนาตัวเองอยู่แล้วเธอก็อยากจะโตไปตามงานด้วย ทำให้ผมไม่อยู่บ้านโดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมันก็เป็นอย่างนี้อยู่บ้านผมเริ่มชินแบบนี้แล้วเพราะเธอจะไปเป็นแค่คืนสองคืน แต่วันนี้มันมีความเงี่ยนสะสมมาตั้งแต่ 2 วันก่อนแล้ว ผมพยายามสงบใจนิ่งไม่ยอมใส่เขี้ยวเล็บแบบไทยๆแต่แล้วสุดท้ายก็ทนไม่ไหว

เมื่อเธอเข้ามาสะกิดแล้วก็บอกว่าอยากรู้จักผมให้มากกว่านี้เราแค่รู้จักกันเรื่องอื่นนั้นไม่ได้สนใจกันอยู่แล้ว มันเป็นศัพท์ใหม่ที่วัยรุ่นเข้าใจกันสุดท้ายผมก็ควักเขี้ยวเล็บของผมออกมาเต็มที่แล้วทำให้เธอร้องครางอย่างสุดเสียงได้ไม่ยากนัก เมื่อไหร่ที่ผมได้ดื่มจนถึงจุดจุดหนึ่งไม่ได้เมามากมายแต่ร่างกายนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงทำให้เรื่องของการเย็ด มันคือสวรรค์ของผู้หญิงทุกคนที่โดนผมแน่นอน ผมจัดเธอเพียงแค่รอบเดียวแต่มันเป็นรอบเดียวที่ยาวนานยิ่งกว่าในคลิปโป๊หลายเท่ายิ่งนัก ถ้าจะเล่นเป็นแบบหนังโป๊สามารถถ่ายทอดเดียวยาวๆลากยาวไปกว่าครึ่งชั่วโมงได้อย่างง่ายๆ

ต้องยอมรับว่าเธอนั้นสู้ผมจริงๆของเธอก็ยังสวยนมเธอจัดมาได้เข้ารูปเข้าทรงเป็นอย่างดี หีก็ยังไม่บานกระชับแน่นดูอยู่จัดกับเธอเป็นแค่รอบเดียวให้หายเสียวสักครั้งก็พอใจแล้ว ผมจัดกับเธอเสร็จความเสียวนั้นมันสุดยอดอย่างที่ไม่ได้เจอแบบนี้มานานเธอก็บอกว่าไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนเหมือนกัน กลายเป็นว่าเธอติดใจผมแล้วก็อยากจะกลายเป็นกิ๊กผมแบบเต็มตัว นี่แหละที่ผมไม่อยากจะใส่เขี้ยวเล็บอีกครั้งเพราะใครที่ได้โดนผมแบบนี้แล้วมักจะไปจากคงไม่รอดสักคน